Xe Ba Gác Quận Ba Đình | 19.000 VNĐ /1 Km

Xe ba gác giá rẻ tại quận Ba Đình, Hà Nội. Giúp bạn chuyển đồ, hàng về địa chỉ nhà mới nhanh chóng, giá hợp lý.

Xe ba gác chuyển đồ, nhà trọ tại quận Ba Đình, Thanh Xuân, Đống Đa, Cầu Giấy và các khu vực lân cận khác tại Hà Nội. Dịch vụ thuê xe ba gác trọn gói, chuyển phòng trọ, chuyển văn phòng. Chuyển đồ, hàng tại Hà Nội nói chung sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Khi thuê dịch vụ thuê xe ba gác Ba Đình của chúng tôi. Phương tiện và công cụ tháo lắp đồ, đóng gói đồ, buộc đồ… Giá cạnh tranh
Xe chuyển đồ 50 Quán Thánh, Ba Đình
Đến với chúng tôi bà con quận Ba Đình, Hà Nội sẽ được sử dụng dịch vụ tốt nhất. Nhất là các bạn sinh viên trên địa bàn quận có nhu cầu chuyển nhà trọ. Chúng tôi làm việc rất trách nhiệm. Vì quận Ba Đình, Hà Nội bao lâu nay toàn người có học hành tử tế, được đào tạo các ngành nghề rất bài bản. Trên địa bàn quận Ba Đình, Hà Nội thì giá dịch vụ nhất là giá đất bất động sản cao nhất cả nước. Có tiền không mua được nhưng dịch vụ xe ba gác chỉ 200 nghìn đồng 1 chuyến. Chạy xe ba gác cả đời không mua được một mét vuông đất quận Ba Đình, Hà Nội. Nhưng do xã hội phân công ngành nghề. Nghề nào mình cống hiến được cho xã hội là được.

Bảng giá thuê xe ba gác Ba Đình, Hà Nội (giá rẻ nhất trọn gói)

Sau đây chúng tôi sẽ cung cấp một số thông tin liên quan đến giá dịch vụ thuê xe ba gác giá rẻ tại quận Ba Đình, Hà Nội.
 
Chuyển nhà trọ, đồ đạc, hàng hóa giá giao động từ 150.000 – 200.000
Chuyển nhà hộ gia đình giá dịch vụ thuê xe là 250.000 – 3.500.000
Chuyển nhà nhiều đồ như giường tủ, bàn ghế, tủ lạnh, máy giặt… 390.000 – 490.000
Thuê xe ba gác chuyển đồ có nhiều đồ cần đóng gói, tháo lắp giá dịch vụ là 400.000 – 500.000
Thông thường quý khách chỉ cần gọi điện cho chúng tôi thì chúng tôi hỏi đường vận chuyển. Đồ gồm những gì là báo giá qua điện thoại luôn. Nhiều khi giá dịch vụ xe ba gác cũng giống như giá thịt lợn vậy. Lúc xăng lên thì giá dịch vụ cũng phải tăng. Lúc xăng xuống thì giá dịch vụ giảm.
Thuê xe ở phường Cống Vị, Điện Biên giá là 120 nghìn đồng. Các phường Đội Cấn, phường Giảng Võ, Liễu Giai giá thuê xe là 150 nghìn. Các phường còn lại như Quán Thánh, Thành Công, Trúc Bạch là 160 Nghìn đồng, đây là giá đi trong nội thành quận Ba Đình, Hà Nội. Ví dụ khách hàng ở quận Ba Đình mà thuê chuyển đồ đi Hà Đông, Cầu Giấy thì xa giá có thể tăng 1 chút. Nhưng nhìn chung thuê xe ba gác chuyển đồ quận Ba Đình, Hà Nội giá hợp lý không đắt không rẻ.

Giá thuê xe ba gác cần bốc vác.

Khi khách hàng thuê chúng tôi bốc vác chúng tôi cần thông tin lượng đồ cần bốc vác. Cung đường bốc bác dài hay ngắn để ước lượng công sức bỏ ra. Thông thường thì bốc vác tính phí 100 nghìn trên 1 chuyến. Nếu bốc vác tầng cao xuống lên thì giá có thể là 200 nghìn. Có khách hàng chuyển nhà lên tận tầng 7 thì giá bốc vác phải tầm ý mới làm được. Giá thuê xe ba bánh thương binh chuyển đồ cần tháo lắp giường tủ, bàn ghế. Giá được tính như sau: nếu tháo lắp giường tủ bằng gỗ ép công nghiệp thì giường 100K còn, tủ 200K một cái. Tháo lắp gỗ thịt thì 60K, và tủ 120K một cái. Khách hàng thuê xe ba gác cần chú ý những gì ?
 1. Để thuê giá rẻ khách hàng cần chuyển bị đồ hết đi. Không thuê bốc vác thì giá rất là rẻ. Còn khách hàng thuê bốc vác thì giá thành cao hơn. Đại để khách hàng cần chuyển bị đồ làm sao xe đến không phải chờ đợi chỉ bốc lên xe là đi thôi.
 2. Khách hàng cần căn thời gian vận chuyển. Vận chuyển giờ đường thông thoáng không vận chuyển giờ cao điểm.

Bạn đến với chúng tôi là các bạn đã tìm được dịch vụ xe ba gác nhanh chóng, giá rẻ nhất quận Ba Đình, Hà Nội

Chúng tôi thường xuyên giảm giá dịch những ngày cuối tuần đến 30% cho bà con trên địa bàn quận.
Thông thường thuê xe ba gác giá phụ thuộc các yếu tố sau:
 1. Số lượng, khối lượng đồ đạc, loại hình, giá trị đồ đạc
 2. Cung đường, điều kiện Xe chở: địa hình, địa thế, ngõ nhỏ, thang bộ hẹp, …
 3. Yêu cầu về tháo lắp các loại đồ đạc, đồ nội thất trong nhà
 4. Ngày giờ, thời gian chuyển dọn, .v.v.

Khi khách hàng thuê xe chúng tôi, khách hàng sẽ không phải bận tâm về cái gì cả, chỉ cần khách hàng giám sát. Vì chúng tôi nhận làm trọn gói tất cả từ a đến z chúng tôi sẽ làm hết.
Tất cả tiền dịch vụ đều được trọn gói. Quý khách hàng không cần phải làm thêm gì nữa cả.

Tại sao nên thuê xe ba gác trọn gói tại Ba Đình, Hà Nội của chúng tôi?

Giá rẻ nhất: Chúng tôi hiểu khách hàng thuê xe chuyển đồ đa số khó khăn. Nên dịch vụ lúc nào cũng đánh vào tâm lý khách hàng là giá rẻ dịch vụ tốt. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng tốt nhất với mức giá hợp lý.
Chúng tôi có thợ mộc, thợ sửa ống nước, điều hoà để tháo lắp giường tủ, tháo lắp điều hoà chuyên nghiệp.
xe-ba-gac-boc-xep-do-dac (12)
Sau 30 năm hoạt động trong lĩnh vực vận thuê xe ba gác trọn gói tại Ba Đình. Hơn 9999+ khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi tự hào được cống hiến, gặp khách hàng yêu quý.
Uy tín – Chất lượng – Tin cậy: Dịch vụ thuê xe ba gác Ba Đình chúng tôi đang cung cấp có thể là dịch vụ thuê xe ba gác giá rẻ tại Ba Đình. Tuy nhiên chúng tôi tập trung vào việc chắc chắn trong từng công đoạn. Tạo ra dịch vụ chất lượng để khách hàng được sử dụng dịch vụ tốt. Giá rẻ.
Ngoài dịch vụ thuê xe ba gác vận chuyển đồ trọn gói, chúng tôi có có nhân viên dọn dẹp nhà cửa. Để giúp ngôi nhà bạn sạch sẽ tươm tất khi về nhà mới.

Khi khách hàng thuê chúng tôi xe ba gác từ a đến z chúng tôi sẽ tiến hành công việc của mình như sau:

1. Xem những đồ đạc nào cần đóng gói, tháo lắp

 1. Tháo các loại giường, tủ quần áo, tủ phòng khách, rèm, đồ treo trên tường, điều hoà, nóng lạnh…nói chung là tháo lắp những đồ dùng khó vận chuyển
 2. Bọc những đồ dùng cần thiết dễ vỡ, và chạm sước như TV, tủ lạnh, gương…
 3. Đóng gói đồ đạc bằng thùng nếu cần. Dùng túi thuê xe ba gác chuyên dụng: các loại đồ đạc bao gồm quần áo, sách vở, nồi niêu, xong chảo, bát đũa, …, đảm bảo an toàn cho đồ đạc. Và chuyển đồ dễ dàng.
 4. Bốc xếp đồ đạc lên xe cẩn thận và gọn gàng để đảm bảo an toàn, cẩn thận cho đồ.
 5. Đảm bảo hàng hóa lên xe chắc chắn, an toàn, không va chạm, rơi trong quá trình vận chuyển rồi nổ máy đến địa điểm khách hàng yêu cầu nhanh chóng, an toàn.

2. Chuyển đồ xong tiến hành kiểm tra đồ đạc cho khách, sắp xếp rồi bàn giao thu tiền

 1. Nếu có đồ cần lắp thì sẽ lắp đặt cho khách hàng, bê đồ thực hiện đúng như cam kết.
 2. Tiến hành một số công việc khách hàng yêu cầu
 3. Tại thuê xe ba gác Ba Đình, chúng tôi còn biết háo lắp giường tủ. Khi không có khách thuê xe ba gác chúng tôi chuyên làm cho các cửa hàng nội thất tại Ba Đình. Quý khách yên tâm tay nghề chúng tôi cực đỉnh.
 4. Việc chuyển đồ về nhà mới thật nhẹ như lông hồng vì đã có dịch vụ xebagac123.com của chúng tôi.

thue-xe-ba-gac-chuyen-do-ha-noi

Cách nhận biết dịch vụ xe ba gác uy tín tại quận Bà Đình và Hà Nội nói chung.

1. Dịch vụ thuê xe có trang website và Page uy tín địa chỉ rõ ràng.

Chúng tôi làm ăn uy tí, nhiều năm hoạt động. Hỗ trợ bốc xếp, khuân vác, đóng gói đồ đạc. Thợ tháo lắp giường tủ và các đồ đạc bình nóng lạnh, tranh, ảnh, TV, bàn thờ, tủ bếp, …). Tất cả các công việc cần phải làm để xe chở đồ đạc về nhà mới sẽ được công ty vận thuê xe ba gác thực hiện trọn gói.
Bạn ngoài việc cùng giám sát quá trình chúng tôi làm việc thì bạn chỉ cần thở phào nhẹ nhõm. Phí thuê xe ba gác cũng được tính trọn gói bạn sẽ không phải trả thêm bất cứ chi phí nào khác.
Dịch vụ thuê xe ba gác trọn gói phù hợp với mọi nhu cầu vận thuê xe ba gác của bạn.
Dịch vụ chuyển phòng trọ giá rẻ tại Ba Đình, giá chỉ từ 150.000 VNĐ
Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về thuê xe ba gác trọn gói trên các trang web thuê xe ba gác uy tín khác như: thuê xe ba gác 123, thuê xe ba gác Hà Nội.

2. Đặc điểm của công ty dịch vụ thuê xe ba gác uy tín

 1. Cách thuê xe ba gác chuyên nghiệp, uy tín luôn là câu hỏi khiến bạn thấy phân vân.
 2. Nhiều đồ đạc trong gia đình của bạn sẽ được giao cho đội thuê xe ba gác tháo dỡ, đóng gói, Xe chở và lắp đặt.
 3. Nếu bạn không tìm được công ty thuê xe ba gác uy tín, bạn có thể sẽ gặp phiền phức về sau, chẳng hạn như lắp đặt giường tủ sai quy cách, hư hỏng mất mát đồ đạc.
 4. Không phải dịch vụ thuê xe ba gác ở Ba Đình nào cũng giống nhau, mấu chốt cho sự khác biệt nằm ở 3 điểm sau:
 5. Đội ngũ nhân viên phải khỏe: Phải có trách nhiệm và nhiệt tình với công việc, làm việc tập trung cao độ, sức khoẻ tốt, nhiều kinh nghiệm thuê xe ba gác thực tế .
 6. Làm việc nhanh gọn, khoa học không ê a câu giờ, không nhiệt tình, làm việc khuôn dung phải tươi tỉnh không khó chịu.
 7. Làm việc tận tâm thiện chí trách nhiệm làm việc một cách có tâm nhất.
 8. Chỉ với 3 đặc điểm tưởng chừng như rất đơn giản ở trên thế nhưng không nhiều công ty thuê xe ba gác tại Ba Đình hiện nay có đủ kinh nghiệm thuê xe ba gác để đáp ứng đầy đủ được những yếu tố cơ bản này.

3. Dịch vụ thuê xe ba gác trọn gói nào tốt ở Ba Đình, Hà Nội?

Ở thời điểm hiện tại, có một số đơn vị đang triển khai dịch vụ chuyển dọn nhà trọn gói tại Ba Đình, Hà Nội. Mỗi một công ty có thế mạnh riêng.
Dịch vụ thuê xe ba gác Hà Nội
 1. Khi tìm kiếm dịch vụ thuê xe ba gác, bạn luôn phải cân nhắc cẩn thận khi chọn bất kỳ công ty vận thuê xe ba gác nào. Bạn phải tìm hiểu kỹ về họ, từ quy trình làm việc đến chất lượng khi triển khai công việc. Đừng vì giá rẻ mà bỏ qua chất lượng.
 2. Một điều quan trọng, khi thuê một công ty dịch thuê xe ba gác đáng tin cậy là phải nhìn vào kinh nghiệm cũng như những kết quả họ đã đạt được. Từ đó bạn có thể đưa ra quyết định chọn lựa chính xác.
 3. Tại Ba Đình, thuê xe ba gác Phương Đông đã có hơn 3 năm liên tục cải tiến về quy trình làm việc, chúng tôi đã tạo được sự tín nhiệm của khách hàng cá nhân và doanh nghiệp tại Ba Đình.

dich-vu-thue-xe-ba-gac-gia-re-tai-ha-noi

Quy trình làm việc của dịch vụ vận thuê xe ba gác tại Ba Đình, Hà Nội

 • Tiếp nhận yêu cầu thuê xe, khảo sát thông tin chiết khối lượng đồ đạc cũng như các yêu cầu về tháo dỡ, lắp
 • Tư vấn và gửi báo giá cạnh tranh đến khách hàng.
 • Tính toán khối lượng công việc cần làm và sắp xếp nhân công, xe thương binh, để thực hiện việc chuyển dọn theo đúng thời gian và tiến độ đã thoả thuận với khách hàng.
 • Cùng khách hàng nghiệm thu sau khi hoàn tất công việc.
 • Bảo hành dịch vụ, những tồn đọng hoặc sai sót trong công việc sẽ được chúng tôi xử lý nhanh gọn.

Chính sách bảo hành dịch vụ và bồi thường

Thuê xe ba gác Ba Đình luôn chú trọng đến sự hài lòng của khách hàng, chúng tôi có chính sách hỗ trợ và bảo hành rõ ràng để giúp khách hàng yên tâm khi sử dụng dịch vụ.
 
Một số lỗi có thể sảy ra lắp đặt thiết bị như giường tủ, điều hoà, bình nóng lạnh, … đều được chúng tôi bảo hành cho khách hàng
Chúng tôi cam kết bồi thường 100% giá trị tài sản tại thời điểm hiện tại khi xảy ra mất mát, đổ vỡ trong khi vận chuyển (nếu nguyên nhân do nhân viên công ty chúng tôi gây ra)
Trong trường hợp đồ đạc trong quá trình vận chuyển, đóng gói, bốc vác bị hỏng: nếu có thể sửa chữa, phục hồi, chúng tôi chịu mọi chi phí sửa chữa.

Phạm vi hoạt động của xe ba gác quận Ba Đình, Hà Nội

Hiện nay, chúng tôi có mặt tại nhiều địa điểm quận Ba Đình như:
 
1. Khu vực Ba Đình: Đội Cấn, Kim Mã, Trúc Bạch
Tại quận Ba Đình, chúng tôi triển khai dịch vụ thuê xe ba gác trọn gói ở khắp các phường: Cống Vị, Điện Biên, Đội Cấn, Giảng Võ, Kim Mã, Liễu Giai, Ngọc Hà, Ngọc Khánh, Nguyễn Trung Trực, Phúc Xá, Quán Thánh, Thành Công, Trúc Bạch, Vĩnh Phúc
 
2. Thuê xe ba gác ở các khu vực khác tại Hà Nội
Với những thành công khi triển khai dịch vụ thuê xe ba gác quận Tây Hồ, Ba Đình. Chúng tôi đã mở rộng dịch vụ ra một số khu vực lân cận Quận Hoàn Kiếm, Đống Đa, Thanh Xuân, Cầu Giấy, Hoàng Mai, Hai Bà Trưng
 
Xe ba gác Ba Đình sẵn sàng phục vụ khách hàng có nhu cầu thuê xe ba gác từ Ba Đình, Hà Nội đi các tỉnh khác như Hà Nội, Hải Phòng, Bắc Ninh, Bắc Giang, từ Quảng Bình trở ra.
Chúng tôi có thể làm việc cả ngày và đêm. (Làm việc 24h / ngày) để phục vụ nhu cầu thuê xe ba gác hàng nghìn km của khách hàng.
 
thue-xe-ba-gac-chuyen-do-ha-noi (14)

One thought on “Xe Ba Gác Quận Ba Đình | 19.000 VNĐ /1 Km

 1. Pingback: Xe Ba Gác Quận Hai Bà Trưng | 19.000 VNĐ/ Km

Comments are closed.