Xe Ba Gác Quận Long Biên | 19.000/1 Km

Thuê xe ba gác quận Long Biên giá rất rẻ, nhiều xe không phải đợi. Phục vụ việc chuyển nhà trọ, chuyển hàng giá rẻ tại quận Long Biên.

Chúng tôi đơn vị xe Thạch Bàn, chuyên cung cấp xe ba gác chuyển đồ quận Long Biên, Hà Nội giá rẻ, uy tín, dịch vụ tốt nhất. Có lẽ không còn xa lạ đối với những khách hàng chuyển đồ quận Long Biên, Hà Nội. Đặc biệt là các bạn sinh viên chuyển nhà trọ trên địa  bàn. Vì chúng luôn luôn thường trực tại các khu trọ đông đúc, quen rất nhiều ông bà chủ xóm trọ cứ sắp có chuyển là chúng tôi có mặt. Chúng tôi chuyển trọ giá rẻ nên được sinh viên, những người đi làm xa quê phải thuê nhà thuê chúng tôi chuyển đồ, chuyển nhà trọ. Vì dịch vụ xe ba gác của chúng tôi được tên tuổi trong nhiều năm qua, những người nào muốn hành nghề xe ba gác hoặc hoạt động trên địa bàn quận Long Biên là chúng tôi đều biết và làm ăn gắn bó với nhau. Khách hàng nhớ đến dịch vụ của xe ba gác chuyển trọ của chúng tôi là bởi chất lượng luôn được đảm bảo. Uy tín luôn đặt lên hàng đầu.

xe ba gác chuyển hàng
xe chuyển đồ ngõ 10 Bồ Đề, Long Biên
Dịch vụ xe ba gác chuyển đồ tại quận Long Biên, Hà Nội. Đến với đội xe Thạch Bàn, Tư Đình, cạnh Eon Long Biên thì khách hàng yên tâm. Chúng tôi đang thành lập đội xe Nguyễn Văn Cừ địa điểm tại Chân cầu Chương Dương. Mục địch nhiều xe phục vụ Bà con cho tiện. Bà con thuê xe tại quận Long Biên, Hà Nội không phải trờ đợi lâu vì chúng tôi có rất nhiều xe phục vụ không như một số quận trọng điểm trên địa bàn Hà Nội phải đợi mất cả gần tiếng mới có xe đến chở.

Khi thuê xe ba gác giá rẻ tại quận Long Biên, Hà Nội khách hàng chuyển đồ, nhà trọ sẽ được hưởng quyền lợi sau:

Đội ngũ xe chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyển đồ chúng tôi có quá nhiều, giàu kinh nghiệmcó tâm với nghề. Chúng tôi làm việc có kỷ luật, pháp luật nghiêm ngặt và luôn được đào tạo nâng cao kỹ năng nghiệp vụ như bốc vác đồ, sếp đồ, chuyển đồ, đóng gói đồ, bảo quản đồ…. Do đó, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng dịch vụ xe ba gác khu vực địa bàn Gia Lâm, Long Biên của chúng tôi. Đảm bảo chất lượng luôn luôn là tốt nhất.

Tại quận Long Biên xe ba gác chở đồ của chúng tôi luôn được nâng cấp, bảo dưỡng. Luôn chú trọng đầu tư trang thiết bị hiện đại phục vụ cho công việc. Với dịch vụ xe ba gác chuyển đồ quận Long Biên, Hà Nội chúng tôi luôn lấy trách nhiệm việc chuyển đồ an toàn, nhanh gọn lên hàng đầu. Với phương trâm phục vụ khách hàng tốt nhất và để lần sau khách hàng lại sử dụng dịch vụ chứ không phải là dùng 1 lần lần sau không thuê xe ba gác quận Long Biên, của chúng tôi nữa.

Xe ba gác của chúng tôi được trang bị mới, có xe ba gác có cả cẩu phục vụ việc chuyển chậu cây cảnh Đào, Quất to phục vụ chơi tết. Xe nào cũ đăng kí hoạt động chấp hành pháp luật đầy đủ. Bảo dưỡng mà chất nặng chạy không đạt tốc độ là chúng tôi tiến hành bán và mua xe mới. Trên địa bàn quận Long Biên chúng tôi có 10 xe ở các phường. Có phường chúng tôi có 1 xe

xebagac123 chúng tôi sở hữu quy trình làm việc khoa học và rõ ràng. Đặc biệt là tính có trách nhiệm với công việc và công tác bảo hành sau hậu mãi. Đó là lý do khiến khách hàng không chỉ quay lại sử dụng dịch vụ những lần sau mà còn giới thiệu cho người thân, bạn bè cùng sử dụng dịch vụ của xebagac123 chúng tôi.

Đến với dịch vụ thuê xe ba gác chuyển đồ, nhà trọ quận Long Biên, Hà Nội khách hàng sẽ cần biết một số vấn đề sau.

Nhiều năm hoạt động trên địa bàn quận chúng tối 80% xe ba gác phục vụ chuyển nhà trọ trong đó 1 nửa là thuê trọn gói chúng tôi bốc vác đồ luôn. Việc chuyển nhà trọ tương đối là oải, vì có bạn trọ một mình thôi nhưng cũng phải chuyển trọ bằng 2 cái xe ba gác mới hết đồ. Hơn nữa việc dọn dẹp đóng gói đồ thôi có khi đã mất 1 ngày thậm trí 2 ngày mới xong. Nhiều bạn thuê chúng tôi trọn gói xong thấy nhẹ cả người mà than sao rẻ thế vì chúng tôi chỉ lấy 500 nghìn trọn gói cả công chuyển đồ. Nhiều bạn chuyển đồ lên tầng 5 thì chúng tôi mới lấy có 600 Nghìn. Đó là lúc bạn cần đến những dịch vụ xe ba gác chuyển đồ. Dịch vụ xe ba gác chuyển đồ quận Long Biên, Hà Nội giá rẻ. Và dịch vụ chuyển phòng trọ quận Long Biên, Hà Nội của xebagac123 chúng tôi. Có thể làm cả công việc cả dọn dẹp, đóng gói, vận chuyển, sắp xếp nếu khách hàng có nhu cầu. Đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn dịch vụ của xebagac123 chúng tôi. Là bởi không chỉ đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách mà chất lượng dịch vụ luôn được đảm bảo.

Xe chuyển đồ tại AEON Long Biên
Quận Long Biên thì nhìn chung là kinh tế không hoạt động náo nhiệt như các quận khác nên việc thuê nhà, chuyển hàng, đồ cũng có phần hạn chế so với quận lõi. Quận Long Biên được cái nhiều khu nhà giàu nhiều lúc nhận chở 300 nghìn đồng mà người ta cho cả tờ 500 nghìn đồng không lấy tiền thối lại.

Dịch vụ chuyển nhà trọ, hàng quận Long Biên, Hà Nội

Dịch vụ chuyển văn phòng có những đặc trưng riêng khác với xe ba gác chuyển đồ. Đó là với những máy móc chuyên dụng thì người lái xe phải có kiến thức cơ bản. Và nắm được những bước tháo lắp chuẩn mực để đảm bảo máy móc và thiết bị văn phòng. Của khách hàng không bị hư hại. xebagac123 chúng tôi sở hữu những nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm. Giúp khách hàng xử lý vấn đề một cách gọn gàng và nhanh chóng nhất. Đây cũng chính là lý do dịch vụ chuyển văn phòng quận Long Biên, Hà Nội của xebagac123 chúng tôi được tin dùng nhiều năm qua.

Dịch vụ xe ba gác chuyển, bốc vác, sắp xếp đồ trọn gói quận Long Biên, Hà Nội

Xe ba gác chuyển đồ giá rẻ đặt giá cả lên hàng đầu nhằm tiết kiệm cho khách hàng. Và khách hàng được tùy chọn một phần trong toàn bộ quy trình của xe ba gác chuyển đồ. Dịch vụ xe ba gác chuyển đồ trọn gói quận Long Biên, Hà Nội sẽ bao gồm tất cả các bước. Trong quy trình xe ba gác chuyển đồ bao gồm dọn dẹp và đóng gói đồ ở nhà cũ, vận chuyển và sắp xếp tại nhà mới. Chỉ cần một thao tác đơn giản là bạn có thể sử dụng trọn gói dịch vụ của xebagac123 chúng tôi. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm. Của xebagac123 chúng tôi sẽ đảm bảo hoàn thiện tất cả các công đoạn với chất lượng tốt nhất và thời gian ngắn nhất.

Phục vụ cả ngày nghỉ, lễ tết, cả đêm chúng tôi cũng nhận chuyển

xebagac123 chúng tôi cung cấp dịch vụ xe ba gác chuyển đồ quận Long Biên, Hà Nội vào tất cả các ngày kể cả cuối tuần và ngày lễ. Thấu hiểu mong muốn của khách hàng là cần xe ba gác chuyển đồ vào những ngày được nghỉ, do đó. Xebagac123 chúng tôi không chỉ phục vụ ngày làm việc trong tuần mà cả cuối tuần và ngày lễ.

Đội ngũ nhân viên tiếp nhận của tổng đài có thời gian làm việc tất cả các khung giờ trong ngày, đội ngũ nhân sự thực hiện thì có thời gian làm tránh ban đêm để không gây nên sự bất tiện cho khách hàng.

Vì vậy, bất cứ khi nào có nhu cầu về xe ba gác chuyển đồ giá rẻ, xe ba gác chuyển đồ trọn gói, chuyển phòng trọ hay chuyển văn phòng thì bạn đều có thể nhấc máy lên cho xebagac123 chúng tôi. Nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ và hướng dẫn để bạn sử dụng dịch vụ một cách hiệu quả, nhanh chóng và tiết kiệm nhất.

Chuyển shop tại quận Long Biên, Hà Nội

Giá dịch vụ xe ba gác chuyển đồ quận Long Biên, Hà Nội của xebagac123 chúng tôi

Xe ba gác trọng tải Giá thuê xe chở Tiền công bốc xếp đồ
500kg 150.000 đ / chuyến 100.000 đ/ chuyến
750kg 200.000 đ / chuyến 150.000 đ/ chuyến
1.000kg 220.000 đ / chuyến 170.000 đ/ chuyến
1.250kg 250.000 đ / chuyến 200.000 đ/ chuyến
2.000kg 270.000 đ / chuyến 220.000 đ/ chuyến

Chú ý: Giá bảng thuê xe trên được áp dụng. Cho dịch vụ xe ba gác chuyển đồ khu vực nội thành quận Long Biên, Hà Nội. Nếu quý khách có nhu cầu xe ba gác chuyển đồ các khu vực khác vui lòng liên hệ để được báo giá chính xác.

Thùng Carton (80x60x55 cm) 10.000 đ/ thùng
Màng PE bọc lót đồ đạc 20.000 đ/ cuộn
Công tháo ráp máy lạnh 60.000 đ/
Tháo ráp đồ đạc nội thất 60.000 đ/
Bốc xếp đồ đạc cầu thang bộ 60.000 đ/
Kéo đồ đạc vào hẻm nhỏ 60.000 đ/
Kéo đồ đạc vào hầm chung cư 60.000 đ/

Quy trình sử dụng (thuê) dịch vụ xe ba gác chuyển đồ quận Long Biên, Hà Nội

Bước 1: Nhân viên của xebagac123 chúng tôi tiếp nhận thông tin của khách hàng. Tư vấn bước đầu qua điện thoại và cử nhân viên tới trực tiếp địa chỉ của khách hàng để trao đổi chi tiết hơn.

Bước 2: Thường gọi qua điện thoại chúng tôi có thể báo giá luôn. Nhưng nếu khách hàng cần Nhân viên tới địa chỉ của khách hàng, khảo sát hiện trường và báo giá.

Bước 3: Sau khi được sự đồng ý của khách hàng, nhân viên xebagac123 chúng tôi. Sẽ tiến hành xe ba gác chuyển đồ (bao gồm dọn dẹp, đóng gói, sắp xếp tại địa chỉ mới – nếu có)

Bước 4: Khách hàng nghiệm thu và tiến hành thanh toán. xebagac123 chúng tôi giữ liên lạc với khách hàng để xử lý những sự cố phát sinh – nếu có.

Những băn khoăn của khách hàng khi thuê xe ba gác chuyển đồ quận Long Biên, Hà Nội

Chi phí cho dịch vụ xe ba gác chuyển đồ có đắt không?

Giá dịch vụ xe ba gác chuyển đồ sẽ tùy thuộc vào khối lượng đồ đạc. Và quãng đường di chuyển, mức phí này sẽ thường từ 150.000đ/ chuyến (không bao gồm bốc xếp) hoặc từ 200.000đ/ chuyến (bao gồm bốc xếp 2 đầu). Bạn nên liên hệ với đơn vị vận chuyển để được tư vấn mức giá phù hợp nhất.

Khách hàng có phải đóng gói đồ đạc không hay đơn vị xe ba gác chuyển đồ sẽ làm việc đó?

Nếu bạn chọn dịch vụ xe ba gác chuyển đồ trọn gói thì việc đóng gói đồ đạc đã được bao gồm trong dịch vụ. Nếu bạn chọn xe ba gác chuyển đồ giá rẻ thì đơn vị cung cấp chỉ đảm nhiệm việc xe ba gác chuyển đồ. Việc đóng gói bạn phải tự làm từ trước.

dich-vu-thue-xe-ba-gac-gia-re-tai-ha-noi

Xe ba gác chuyển đồ trọn gói và xe ba gác chuyển đồ giá rẻ (không trọn gói) khác nhau như thế nào?

Có thể hình dung bước đầu về sự khác nhau giữa 2 dịch vụ này thông qua tên gọi của chúng. Xe ba gác chuyển đồ trọn gói thì tiện lợi hơn trong khi xe ba gác chuyển đồ giá rẻ thì tiết kiệm hơn. Dưới đây là sự so sánh giữa 2 dịch vụ này:

Trong khi với xe ba gác chuyển đồ trọng gói, dịch vụ sẽ bao gồm tất cả. Đóng gói, bao bọc, bốc xếp, tháo dỡ, lắp ráp, cung cấp miễn phí hộp carton, băng dính, dây buộc và xe tải. Thì với dịch vụ xe ba gác chuyển đồ tiết kiệm, dịch vụ chỉ bao gồm xe tải vận chuyển, tất cả các phần còn lại đều không bao gồm.

Thời gian chuyển như nào, có đúng hẹn không?

Thời gian xe ba gác chuyển đồ cũng phụ thuộc vào khối lượng đồ đạc và quãng đường di chuyển. Thông thường, thời gian xe ba gác chuyển đồ. Bao gồm cả đóng gói, vận chuyển và sắp xếp mất ít nhất là 1 buổi. Bạn nên cân đối thời gian để đặt lịch cho phù hợp.

Có cần cọc trước tiền không, có sợ bùng không?

Tùy vào đơn vị cung cấp dịch vụ mà có yêu cầu khách hàng đặt cọc trước hay không. Ý nghĩa của việc này là giữ chỗ cho khách hàng và thể hiện sự nghiêm túc của khách hàng. Hãy liên hệ với đơn vị cung cấp dịch vụ để được cung cấp thông tin chính xác.

Nếu có thất thoát, hư hỏng đồ đạc trong quá trình vận chuyển thì có được đền gấp đôi không?

Thông thường, các đơn vị cung cấp dịch vụ xe ba gác chuyển đồ. Sẽ có điều khoản hợp đồng quy định mức bồi thường cụ thể đối với các đồ đạc bị thất thoát, hư hỏng. Mức bồi thường sẽ là từ 100% giá trị đồ đạc trở lên.

Khảo sát chuyển đồ có mất nhiều tiền không?

Thông thường, việc tư vấn và khảo sát đồ đạc là miễn phí, dù bạn sử dụng hình thức xe ba gác chuyển đồ nào.

Đồ nhiều tiền có sợ mất không?

Nếu bạn đã chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ xe ba gác chuyển đồ uy tín như xebagac123 chúng tôi thì việc phải cử người trông giữ đồ đạc là không cần thiết. Nhân viên của xebagac123 chúng tôi không chỉ có chuyên môn mà còn được đảm bảo về đạo đức, bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Có khi nào báo giá một kiểu thu tiền một kiểu (thu thêm tiền dịch vụ không)

Đơn vị cung cấp dịch vụ xe ba gác chuyển đồ không thu thêm khoản phí nào cả. Thời đại bây giờ làm ăn gian dối bị bóc phốt trên mạng thì hết nghiệp luôn. Ngoài số tiền thỏa thuận trong hợp đồng, khách hàng không nên trả thêm bất cứ khoản phí nào khác.

Dịch vụ xe ba gác chuyển đồ là gì và tại sao lại có dịch vụ này?

Dịch vụ xe ba gác chuyển đồ được sinh ra do nhu cầu của gia đình, doanh nghiệp. Mong muốn sử dụng dịch vụ chuyển đồ giá rẻ, một cách dễ dàng và thuận tiện hơn. Với những trang bị chuyên dụng cũng như nhân viên chuyên nghiệp. Dịch vụ xe ba gác ngày càng lấn át dịch vụ xe tải chuyển đồ trên địa bàn Hà Nội.

Dịch vụ xe ba gác chuyển đồ quận Long Biên, Hà Nội nào uy tín?

xebagac123 chúng tôi nằm trong top 5 dịch vụ xe ba gác chuyển đồ quận Long Biên, Hà Nội giá rẻ tốt nhất. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng dịch vụ xe ba gác chuyển đồ của xebagac123 chúng tôi. Mà không gặp bất cứ bất tiện nào.

Thông tin của xebagac123 chúng tôi:
Hotline: 0968.228.469
– Địa chỉ: 88 Cổ Linh quận Long Biên, Hà Nội

Như vậy với dịch vụ xe ba gác chuyển đồ quận Long Biên, Hà Nội. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn xebagac123 chúng tôi. Bởi chất lượng dịch vụ đảm bảo, giá thành hợp lý, thời gian nhanh chóng. Nếu chưa có nhu cầu dùng ngay thì bạn cũng có thể lưu lại để sử dụng ngay khi cần thiết. Chúc bạn luôn có cuộc sống suôn sẻ, thoải mái.

Đọc thêm:

  1. Xe ba gác giá rẻ tại Hà Nội
  2. Xe ba gác quận Ba Đình

xe ba gác hà nội

Ý Kiến Khách Thuê Xe Ba Gác Chuyển Đồ Tại Hà Nội [ Giá Rẻ Nhất 100% ]