Xe Ba Gác Hà Nội

  1. Xe ba gác giá rẻ tại Hà Nội

Xe ba gác Hà Nội chuyển đồ rất tiện lợi giá rẻ. Vì vậy nhu cầu chuyển nhà trọ, chuyển hàng hoá bằng xe ba gác ngày càng tăng cao. Vì thế ra ngoài đường hiện nay có thể gặp bất cứ nơi đâu cũng có xe ba gác tại Hà Nội đông như Grab.

thue-xe-ba-gac
Thuê xe ba gác chở hàng

Thuê xe 3 gác tại Hà Nội như thế nào ?

Khi có nhu cầu thuê xe 3 gác chuyển đồ giá rẻ nhất. Quý khách hàng cần biết mình cần chuyển những đồ gì, cung đường bao nhiều, thời gian vận chuyển, thời tiết vận chuyển như nào có khó khăn gì không để tính giá dịch vụ.

Sau đó quý khách gọi điện thoại đến số 0968.228.469 để chúng tôi tư vấn cho quý khách. Giá rẻ nhất.

xe ba gác hà nội

Nếu so sánh chuyển đồ bằng xe ba gác tại Hà Nội so với ô tô hoặc so với xe máy chuyển nhiều lần thì thuê xe ba gác là tiện lợi nhất.

Nhiều bạn sinh viên thuê taxi thành hưng… chuyển giá rất cao nhưng các bạn ý vẫn thuê. Vì bố mẹ các bạn có nhiều tiền. Người có tiền người ta sẽ không băn khoăn đến giá dịch vụ cốt là được việc.

thue-xe-ba-gac-tai-ha-noi
Dịch vụ thuê xe ba gác tại hà nội

Những quyền lợi được hưởng khi thuê xe ba gác tại Hà Nội

Khi bạn thuê xe sẽ được bảo hành đồ đạc từ nơi chuyển đến nơi cần chuyển đồ đến.

Khi đồ đạc của quý khách hàng có vấn đền gì như mất, hỏng… chúng tôi sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm của mình.

Thuê xe ba gác chuyển đồ tại xebagac123 thì chắc chắc quý khách hàng một điều là chúng tôi cung cấp dịch vụ rẻ nhất.

Nhiều năm hoạt động trên địa bàn Hà Nội trong lĩnh vực vận chuyển đồ đạc. Chúng tôi chưa bao giờ bị khách hàng phàn nàn về dịch vụ không nhiệt tình, thái độ phục vụ lồi lõm. Chúng tôi chạy xe ba gác tận tâm thiện chí, làm được việc thì mới lấy tiền.

Không phải nói xấu hay ganh tỵ gì đâu nhưng cuộc sống nó muôn màu. Ai cũng có lòng non lòng già và lòng tham. Nhiều bên cung cấp dịch vụ chặt chém khách hàng rất ghê nhất là những khách hàng cần chuyển đồ gấp. Chúng tôi có bảng giá niêm yết không bao giờ thay đổi giá rẻ nhất Hà Nội.

xe-ba-gac
Dịch vụ vận chuyển xe ba bánh thương binh, xe chở đồ giá rẻ – nhanh chóng – nhiệt tình

Khi quý khách hàng thuê chúng tôi chuyển đồ xong.

Chúng tôi sẽ hỏi thăm trò truyện giới thiệu để lần sau quý khách hàng cẩn chuyển gì thì chúng tôi lại kiếm thêm của khách hàng ýt tiền nữa.

Quý khách hàng thân mến. Thuê xe ba gác tại Hà nội hiện nay rất dễ thuê. Ai biết thì thuê được giá rẻ. Không biết thì thuê đắt. Quý khách hàng cứ gọi cho chúng tôi để tham khảo giá thuê xe ba gác tại xebagac123. Sau đó quý khách hàng tham khảo giá bên khác.

xe-ba-gac

Xe ba gác chúng tôi lấy trung tâm Hà Nội làm bãi để xe chính vì vậy khách hàng chỉ cần gọi 15 phút là chúng tôi có mặt. Dịch vụ chuyển đồ bằng xe ba gác rất nhanh nếu quý khách hàng cần gấp. Nếu bên khác quý khách có thể mất cả tiếng đồng hồ để chờ thì chúng tôi chở chỉ 15 phút thôi.

Chúng tôi thông thạo hết tất cả các ngõ ngách Hà Nội. Chỉ cần đọc địa chỉ là chúng tôi biết xe có thể đi vào được không từ đó tính phương án đem xe đẩy vào đẩy đồ ra. Trường hợp khách có tủ giường, bàn ghế cần vận chuyển thì chúng tôi hỗ trợ giúp khách hàng tháo lắp.

Ngoài chuyển đồ bằng xe ba bánh chúng tôi còn cung cấp dịch vụ đi du lịch bằng xe ba bánh.

Bạn nào có nhu cầu thuê xe ba gác đi chơi thì liên hệ chúng tôi. Giá đảm bảo rẻ hơn thuê ô tô rất nhiều. Chúng tôi đã chở rất nhiều chuyến thuê xe ba gác đi du lịch lên Sapa, Hà Giang, Lạng Sơn du lịch. Khi kết thúc trãi nghiệm ai cũng thấy hài lòng. Và cảm ơn nhiều khách bo cho chúng tôi 500 nghìn đồng mặc dù rất ngại nhưng. Do hoàn cảnh nghề lái xe ba gác rất bèo mà sau lưng chúng tôi là cả một đoàn tàu há mồm. Chúng tôi phải nuôi gia đình vợ con. Nên chúng tôi cảm ơn khách hàng đã động viên.

xe ba gác giá rẻ

Xe ba gác chúng tôi chở nặng được khoảng 1 tấn. Quý khách hàng thuê xe yên tâm một điều là chúng tôi chở được cả vật liệu xây dựng. Hàng hóa nặng như cát sỏi mà số lượng vừa là chúng tôi vẫn nhận chở.

Nhiều công ty thuê xe ba gác vận chuyển rác thải chúng tôi cũng nhận vận chuyển theo định kỳ.

Vì chúng tôi biết nhiều bãi tập kết rác thải quanh địa bàn Hà Nội. Nên chúng tôi nhận giá rẻ chỉ 200 nghìn một chuyến rác thải.

xe ba gác hà nội

Nhiều rác thải bán được thì chúng tôi chuyển giá rẻ hơn. Nhiều công ty hàng hóa thuê chuyển giấy thùng giấy, sốp… chúng tôi nhận giá rẻ vì bán được.

Chúng tôi đang xây dựng phần mềm cho thuê xe ba gác Hà Nội như Grab để khách hàng có nhu cầu thuê xe biết được giá thành và đoạn đường, xe di chuyển luôn để không bị lúng túng trong việc thuê xe.

One thought on “Xe Ba Gác Hà Nội

Comments are closed.