Xe ba gác quận Thanh Xuân | 100% GIÁ RẺ NHẤT

Thuê xe ba gác chuyển đồ, chuyển hàng, nhà trọ giá rẻ trên địa bàn quận Thanh Xuân, Hà Nội. Giảm giá cho sinh viên.

Uy tín chất lượng tin cậy giá rẻ là những gì khách hàng thuê xe ba gác chuyển đồ quận Thanh Xuân nhận xét về Xebagac123.com. Với mạng lưới Xe ba gác quận Thanh Xuân đông như kiến. Nhiều loại xe kích thường khác nhau chở nhiều đồ, ýt đồ, ngõ nhõ, ngõ to đều có. Đáp ứng yêu cầu khách hàng thuê xe trên địa bàn quận. Chúng tôi phục vụ tận tâm cho bà con trong Quận mình.

Chúng tôi thành lập hội lái xe ba gác quận Thanh Xuân đảm bảo phục vụ khách hàng chu đáo nhất. Bảo đảm đồ đạc, hàng hóa của khách hàng trên đại bàn quận sẽ được vận chuyển đến nơi đến chốn.

Khi thuê xe ba gác quận Thanh Xuân chuyển đồ, chuyển nhà.

Bạn có thể đặt niềm tin vào dịch vụ về một số vấn đề như sau:

 • An toàn của xe: Các Xe ba gác (xe ba bánh) cho thuê đều được đăng kí, đăng kiểm thuộc những loại xe đời mới, xe bền, đẹp, tiết kiệm nhiên liệu không gây ô nhiễm môi trường.
 • Có nhiều lựa trọn: Xe ba gác tại Thanh Xuân Hà Nội có nhiều xe có nhiều kích thước to nhỏ khách nhau. Đáp ứng đủ tất cả các nhu cầu cần thuê xe to hay xe nhỏ, nhà ngõ to hay nhỏ của khách hàng. Ví dụ có nhiều loại xe dài 1,5 mét rộng 1 mét. hoặc dài 2 mét rộng 1,5 mét…. đủ kích thước thùng to, nhỏ.
 • Giá thuê Xe ba gác (xe ba bánh): Cam kết với khách hàng là rẻ nhất quận Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Quy trình thuê xe: Rất đơn giản chỉ cần khách hàng nhấc điện thoại gọi cho chúng tôi là 15 phút chúng tôi có mặt. Quy trình thuê xe được tiế hành nhanh gọn, quyền lợi của khách hàng được bảo đảm tuyệt đối.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ xe ba gác chuyển đồ trên địa bàn quận Thanh Xuân dưới 2 hình thức như sau:

Chúng tôi cho khách hàng thuê xe về khách hàng tự lái, tự bốc vác chuyển đồ. Hai là khách hàng thuê chúng tôi lái và vận chuyển. Cách 1 thì tiết kiệm nhưng khách hàng phải biết lái cơ. Nói chung quý khách có gì thì thuê Xe ba gác chở hàng Hà Nội chỉ cần 0968.228.469  chúng tôi sẽ tư vấn tiết kiệm, an toàn cho quý khách.

xe chuyển đồ trọn gói

Tại quận Thanh Xuân Hà Nội xe ba gác chúng tôi cung cấp một số dịch vụ sau:

1. Cho thuê xe ba gác tự lái giá rẻ.

Trên thị trường cho thuê xe ba gác hiện nay có rất nhiều bên cung cấp dịch vụ cho thuê xe. Giá thuê Xe ba gác (xe ba bánh) được chúng tôi công bố trực tiếp trên website: xebagac123.com. Chúng tôi cho thuê giá cạnh tranh, rõ ràng, xe tốt. Chi phí được thông báo công khai chi tiết rõ ràng không phát sinh chi phí.

2. Thuê xe ba gác chuyển đồ theo tháng, tự lái hoặc thuê chúng tôi lái.

Hiện nay nhiều khách hàng có nhu cầu sử dụng lớn muốn giá thành dịch vụ rẻ. Xe ba gác Hà Nội hiện nay cung cấp dịch vụ cho thuê chở hàng ký hợp đồng theo tháng, quý, năm. Đây là dịch vụ rất tiện ích cho các doanh nghiệp vì không phải bỏ tiền đầu tư mua xe chở hàng, không phải tuyển tài xế và không phải lo đến việc quản lý và bảo quản phương tiện, các chi phí xăng dầu, khấu hao,… nhưng vẫn đảm bảo việc giao hàng cho đối tác đúng tiến độ thông qua dịch vu cho thuê Xe quận Thanh Xuân chở hàng của Xe ba gác Hà Nội.

3.Dịch vụ cho thuê xe ba gác chở hàng tại Hà Nội đi các tỉnh

Chung tôi không chỉ cho thuê xe ba gác giá rẻ tại Hà Nội và trên địa bàn quận Thanh Xuân, Hà Nội. Xe ba gác chúng tôi còn nhận chuyển hàng hóa đi các tỉnh thành khác như : vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đi các tỉnh từ Quảng Bình trở về.

4.Dịch vụ xe ba gác chuyển đồ, nhà trọ

Xe ba gác Hà Nội luôn chú trọng đến việc mang đến cho khách hàng những giải pháp vận chuyển tiện lợi nhất. Vì vậy, bên cạnh việc cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Chúng tôi còn cho thuê Xe ba gác (xe ba bánh) chuyển nhà dựa trên thông tin khối lượng đồ đạc cần chuyển và lộ trình bạn cung cấp.

5.Dịch vụ thuê xe ba gác chuyển văn phòng

Chúng tôi biết quận Thanh Xuân đang trên đà phát triển kinh tế. Nhu cầu thuê xe ba gác rất cao. Chúng tôi xebagac123.com hiện đang là đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe ba gác trọn gói uy tín, chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội.

Với số lượng phương Xe ba gác (xe ba bánh) chuyển đồ, nhà trọ đa dạng, hiện đại. Đảm bảo mọi thiết bị, máy móc xe điều được kiểm tra an toàn và nhanh chóng.

6.Dịch vụ cho thuê xe chở đồ di dời kho xưởng

Do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 nhiều người có nhu cầu chuyển kho xưởng. Xebagac123.com đã cung cấp dịch vụ cho thuê Xe ba gác (xe ba bánh) di dời kho xưởng. Nhằm giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho các chủ doanh nghiệp.

xe ba gác giá rẻ

Cho thuê xe ba gác vận chuyển đồ tự do, theo giờ trên địa bàn quận Thanh Xuân

Hiện nay để tiết kiệm chi phí cho khách hàng có nhu cầu thuê xe nhiều. Chúng tôi cung cấp dịch vụ này để giúp khách hàng tiết kiệm chi phí. Tìm xe ba bánh chở hàng tại Hà Nội và các tỉnh thành giáp ranh Hà Nội. Hiện nay, Xe ba gác Hà Nội cung cấp mô hình cho thuê xe chất lượng cao, đa dạng về kích thước, tải trọng, nhu cầu vận chuyển, tinh năng tác dụng của từng loại xe.

 • Cho thuê xe ba gác chuyển đồ theo nhu cầu: Xe ba gác 500Kg, 750kg, 1,5 Tấn, 2 Tấn
 • Cho thuê xe kính thước thùng lớn: Xe ba gác có các loại thùng dài 1,5 mét, thùng dài 2,5 mét, thùng dài 3 mét, thùng dài 5,5 mét, …
 • Cho thuê xe chở hàng chuyên dụng với nhiều tính năng: Xe ba gác (xe ba bánh) chở hàng có thùng kín, có bạt đậy che bảo vệ đồ. Xe ba gác mui bạc (chuyên chở đồ đạc cao quá khổ). Xe ba gác (xe ba bánh) có cẩu nâng hỗ trợ hàng hoá nặng, khó chở.

Nên sử dụng dịch vụ Xe ba gác CỦA CHÚNG TÔI VÌ SAO ?

Giá xe hợp lý không đắt, thậm trí giá thuê xe rẻ nhất Hà Nội.

 • Giá thuê xe quận Thanh Xuân và Hà Nội nói chung là 150K. Đồ đạc, hàng hoá của khách hàng được vận chuyển bài bản, an toàn, tiết kiệm.
 • Nếu thuê xe dài hạn quý khách hàng sẽ được hưởng nhiều ưu đãi lớn. Dịch vụ chúng tôi sẽ mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Khách hàng không phải ức chế khi dùng dịch vụ như một số bên khác.

Chấp hành kỷ luật giờ giấc, hợp đồng

 • Xe ba gác chúng tôi sở hữu mạng lưới dày đặc quận Thanh Xuân. Bố trí rộng khắp tất cả các quận, huyện Hà Nội nói chung. Chỉ cần gọi điện thoại cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ có mặt để phục vụ khách hàng một cách chuyên nghiệp, tận tâm, thiện trí.
 • Chúng tôi có hệ thống thông tin nhanh chóng liên tục theo thời hàng ngày, hàng giờ, định vị theo GPS.
 • Lái xe ba gác có nhiều kinh nghiệm bốc vác, lái xe, thông thuộc mọi tuyến đường vận chuyển.

Đảm bảo cho hàng hoá, đồ đạc được an toàn tuyệt đối

 • Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm bảo vệ từng loại đồ đạc khi vận chuyển. Hàng hoá sẽ được đóng gói, vận chuyển. Đảm bảo an toàn tuyệt đối.

BẢNG GIÁ CƯỚC thuê xe trên địa bàn quận nói riêng và Hà Nội nói chung.

Thuê xe ba gác

Giá theo chuyến

SAU MC – KM 15

TỪ KM 16 – KM 25

KM 26 TRỞ ĐI

Chuyển nhà trọ

150.000đ/ 5km đầu

14.300 đ/ 1km

13.200 đ/ 1km

11.000 đ/ 1km

Chuyển hàng cồng kềnh

180.000 đ/ 5km đầu

14.800 đ/ 1km

13.700 đ/ 1km

11.500 đ/ 1km

Chuyển nhiều lần

115.000 đ/ 5km đầu

15.500 đ/ 1km

14.300 đ/ 1km

12.100 đ/ 1km

Chuyển đồ về quê

10.000 đ/ 1km đầu

17.000 đ/1km

16.000 đ/ 1km

14.300 đ/ 1km

Chuyển rác thải, vật liệu xây dựng

250.000 đ/ 5km đầu

19.000 đ/ 1km

18.000 đ/ 1km

16.500 đ/ 1km

Sau đây là một số hình ảnh xe ba gác hoạt động trên địa bàn quận Thanh Xuân.

xe ba gác giá rẻ

thuê xe ba gác hà nội

 

xe ba gác giá rẻthue-xe-ba-gac-chuyen-do-ha-noithue-xe-ba-gac-chuyen-do-ha-noi (14)

✰✰✰ Lưu ý: Bảng báo giá trên chỉ mang tính chất tham khảo giống 80%.

✰✰✰ Giảm ngay 10% phí thuê xe cho khách hàng thuê nhiều

Cung cấp dịch vụ cho thuê xe quận Thanh Xuân, Hà Nội.

 • Xe ba gác chuyển đồ tại Hà Nội luôn sẵn sàng phục vụ 24/7
 • Cho thuê xe ba gác chở hàng đủ mọi trọng tải 500Kg, 600Kg, 1 tấn, 10 tấn, đến 1 tạ.
 • Nhiều xe hoạt động bao phủ khắp Hà Nội.
 • Trách nhiệm, nhiệt tình, uy tín, chất lượng, tin cậy, giá rẻ.

Với mong muốn trở thành người bạn đồng hành tin cậy. Xe ba gác Hà Nội luôn hướng về khách hàng trong mọi nỗ lực cải tiến chất lượng dịch vụ cho thuê Xe ba gác quận Thanh Xuân. Đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, các tổng đài viên luôn nhiệt tình tư vấn, cùng đội ngũ lái xe chuyên nghiệp. Xe ba gác Hà Nội sẽ không ngừng gia tăng giá trị cho công ty bạn trong mỗi lần vận chuyển hàng hóa.

Nếu bạn đang tìm xe chở hàng hoặc cần thuê xe thì dịch vụ cho thuê xe chúng tôi là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm dịch vụ cho thuê kho với bảng giá cho thuê kho chi tiết sẽ là một giải pháp tiết kiệm thời gian cho việc tìm kiếm.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo đường dây nóng 0968.228.469 để được tư vấn và sử dụng dịch vụ cho thuê xe chúng tôi tiết kiệm, an toàn và nhanh chóng nhất tại Hà Nội.

Đọc thêm: #1 xe ba gác quận Đống Đa         #2 thuê xe ba gác quận Thanh Xuân 100K