Thuê Xe Ba Gác – Dịch vụ xe ba gác chở đồ, chở hàng giá rẻ tại Hà Nội

thuê xe ba gác

Trên thị trường Hà Nội, một trong những dịch vụ đang rất phổ biến phải kể đến chính là dịch vụ thuê xe ba gác. Hiện nay, các công ty, doanh nghiệp hay hộ gia đình cũng như sinh viên trong quá trình chuyển phòng, chuyển nhà thì phải mang theo rất nhiều đồ đạc. Nhất là với những đồ đạc cồng kềnh thì không thể chở hết một lần bằng xe máy được. Và đây cũng chính là lý do khiến cho dịch vụ xe ba gác lên ngôi, được rất nhiều người dân ưa chuộng. 

dich-vu-xe-ba-gac
Xe ba gác – Xe chở đồ giá rẻ

Bạn đang sống ở Hà Nội? Bạn đang muốn thuê xe ba gác chở đồ? Thế nhưng, bạn còn đang rất băn khoăn không biết nên chọn địa chỉ nào đảm bảo chất lượng cao, uy tín? Vậy thì, các bạn không nên bỏ qua bài việt hôm nay. Dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc đơn vị “Dịch vụ xe ba gác chuyển đồ Hà Nội”. Đảm bảo sẽ giúp bạn hoàn thiện công việc vận chuyển hàng hóa một cách nhanh chóng và hiệu quả. 

Tìm hiểu chung khi thuê xe ba gác Hà Nội

Khái niệm “xe ba gác”

Xe ba gác nói chung còn được biết đến với nhiều tên gọi khác, điển hình như xe ba bánh chở hàng, xe ba bánh tu che,…Đây được định nghĩa là một dòng phương tiện vận chuyển rất thông dụng và thịnh hành tại Việt Nam nói chung. Nhất là ở các thành phố lớn, điển hình như thủ đô Hà nội, sự xuất hiện của sản phẩm này phải nói là cực kỳ phổ biến. 

thue-xe-ba-gac-chuyen-do
Ưu điểm vượt trội của ba gác chở thuê

Mẫu xe ba gác chở đồ sở hữu thiết kế đặc trưng là có một thùng chứa lớn. Bộ phận này có thể được đặt ở phía trước hoặc phía sau. Sự di chuyển của xe ba gác Hà Nội có thể dùng sức người hoặc là động cơ máy. Đặc biệt, loại xe này gồm có ba bánh xe. 

Thuê Xe ba gác hà nội hay còn được biết đến với tên gọi là xe ba bánh chở hàng hay là xe ba banh tu che. Đây là một loại phương tiện vận chuyển thông dụng, rất thịnh hành ở Việt Nam. Nhất là ở những thành phố lớn, dòng sản phẩm này xuất hiện rất phổ biến. Mẫu xe này có thiết kế đặc trưng một thùng chứa, có thể được đặt ở phía trước hoặc là phía sau. Bên cạnh đó, xe ba gác di chuyển có thể nhờ sức người hoặc là động cơ máy. 

Ưu điểm vượt trội của xe ba gác Hà Nội

Phải nhận định rằng, không quá khó để thấy được hình ảnh các chiếc xe ba gác chở thuê xuất hiện trên đường phố Hà Nội. Như đã nói, xe ba gác chở hàng, chở đồ là phương tiện rất được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi trong đời sống. Chúng được ứng dụng phổ biến tương ứng với nhiều tên gọi như xe ba gác chở hàng, xe ba gác chuyển đồ, xe ba gác chuyển nhà, xe ba gác chuyển trọ,… 

thue-xe-ba-gac-cho-do
Phân loại xe ba gác chuyển đồ Hà Nội

Và không phải ngẫu nhiên, dịch vụ thuê xe ba gác Hà Nội lại nhận được rất nhiều thiện cảm từ phía người dân Thủ Đô nói riêng đến vậy. Ba gác chở thuê sở hữu rất nhiều các đặc điểm ưu việt, hỗ trợ công tác chuyên chở của người dân rất nhiều. Trong đó, những ưu điểm nổi bật nhất phải kể đến đó là:

Sự tiện lợi của xe ba gác trong quá trình chuyển đồ đạc, hàng hóa từ nơi này sang nơi khác. Loại phương tiện này được thiết kế một thùng chứa lớn. Nhờ vậy, chúng có khả năng tương thích mọi loại đồ đạc, hàng hóa cồng kềnh. 

Xe ba gác Hà Nội sở hữu kích thước nhỏ gọn. Nhờ vậy, phương tiện có khả năng di chuyển trên khắp các tuyến đường trong thành phố một cách dễ dàng. Nhất là những con đường hãy xảy ra các tình trạng tắc đường, thì xe ba gác chở đồ chính là một sự lựa chọn hoàn hảo cho người dân Thủ Đô khi vận chuyển đồ đạc. 

Dịch vụ xe ba gác chở đồ, chở hàng giá rẻ tại Hà Nội

Không những thế, xe ba gác chở thuê còn có thể luồn lách, len lỏi vào các khu vực ngõ ngách nhỏ hẹp mà ô tô không vào được. Từ đó, tạo điều kiện vận chuyển đồ đạc đến chân địa điểm đến. Các bạn sẽ không phải tốn công tốn sức vắc đồ từ các khu vực đỗ ô tô. 

Đặc biệt, dịch vụ thuê xe ba gác chở đồ còn được khách hàng đánh giá là lựa chọn tối ưu hóa chi phí vận chuyển và tiết kiệm thời gian nhất. Nếu như bạn sử dụng các dòng xe tải để vận chuyển đồ thì thực sự quá lãng phí. Đồ đặc thì không quá nhiều mà chi phí thuê xe thì chắc chắn sẽ đắt thuê xe ba gác. Mặt khác, nếu bạn sử dụng xe máy thì sẽ mất rất nhiều thời gian để có thể vận chuyển hết đồ. Bởi xe máy chắc chắn không thể chở hết tất cả đồ đạc, hàng hóa cồng kềnh trong một lần chở. Thậm chí, tệ hơn là nó có thể không chở được. 

Ngoài ra, xe ba gác còn được phép lưu thông trong mọi khung giờ, trên mọi tuyến đường trong thành phố. Chính vì vậy, dịch vụ thuê xe ba gác chở có thời gian vô cùng linh hoạt, có khả năng hoạt động trong mọi khung giờ cao điểm.  

Xin khằng rằng, dịch vụ xe ba gác chính là sự lựa chọn tối ưu hàng đầu hỗ trợ các bạn chuyển nhà, chuyển trọ, vận chuyển hàng hóa một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. 

Phân loại xe ba gác chở thuê

Phải đánh giá rằng, xe ba gác chở thuê được ra mắt người tiêu dùng với phong phú các kiểu dáng và mẫu mã. Tuy nhiên, nhìn một cách tổng quát thì tất cả các dòng sản phẩm ba gác cho thuê đều sở hữu đặc điểm chung là: diện tích vừa; khả năng chở được các đồ đặc, hàng hóa cồng kềnh; kích thước nhỏ gọn hơn xe bán tải nhưng lớn hơn xe máy. 

thue-xe-ba-gac-ha-noi
Dịch vụ xe ba gác chuyển đồ Hà Nội – Đơn vị thuê xe ba gác giá rẻ

Về cơ bản, xét chung thì các dòng xe ba gác gần đây sẽ được phân làm hai loại chính. Đó là ba gác chở hàng dùng sức người và xe ba gác máy. 

Xe ba gác chở hàng dùng sức người

Đối với dòng ba gác cho thuê này cần sử dụng lực đẩy của con người để có thể di chuyển. Bởi vậy, loại xe này được thiết kế khung đựng hàng hóa ở phía trước xe, nhằm tối đa hóa lực đẩy. 

Xe ba gác chở hàng dùng sức người nhìn chung có cấu tạo khá đơn giản. Bao gồm hai phần chính là đầu xe và khung chứa hàng. Hai bộ phận này được kết nối với nhau bằng một chiếc trục đỡ. Dòng ba gác chở hàng này di chuyển thông qua tác động lực của người đạp. Bởi vậy, loại xe ba gác chở thuê dùng sức người khá kén lượng hàng hóa chở. Điều này phụ thuộc hoàn toàn vào sức lục của các bác chở hàng. 

Việc dùng sức người để di chuyển sẽ gây mệt mỏi, không bền. Dẫn đến, tiến độ công việc vận chuyển có thể bị gián đoạn. Cho nên, hiện nay dòng ba gác chở hàng này không mấy phổ biến ở thị trường Hà Nội nói riêng cũng như là thị trường Việt Nam nói chung. 

Xe ba gác máy – Ba gác chở hàng dùng động cơ máy

Đây được đánh giá là phương tiện vận chuyển cực kỳ tiện lợi và hữu dụng trên thị trường nước ta. Dòng xe ba gác máy sở hữu đặc điểm ưu việt hơn hẳn so với loại xe ba gác đạp. Cụ thể đó là nó được thiết kế động cơ chạy bằng máy. Nhờ vậy, loại ba gác chở hàng này có trọng tải rất lớn. Chúng có khả năng vận chuyển được một khối lượng hàng hóa, đồ đạc tương đối lớn. Đặc biệt, dòng ba gác chở thuê máy di chuyển rất nhanh chóng, mà lại không tiêu hao quá nhiều sức lực cũng nhưng thời gian của con người. 

Đúng như tên gọi, xe ba gác chuyển nhà dùng động cơ máy được thiết kế gắn máy cực kỳ hữu ích. Điều này đảm bảo sự chắc chắn và độ an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Xét theo cấu tạo, dòng xe ba gác máy lại được phân thành 2 mẫu chính. Đó là:

 • Xe ba gác cho thuê máy đẩy: Đối với dòng ba gác chở hàng máy này, phần động cơ sẽ được lắp ở phía sau, và bộ phận thùng hàng được thiết kế ở phía trước. Chính vì vậy, lực đẩy sẽ tập trung chủ yếu ở phía sau. Người lái sẽ điều khiển bằng tay cầm là khung của thùng hàng. 
 • Xe lôi chở hàng: Đây được đánh giá là dòng xe ba gác cho thuê tiện ích nhất trong tất cả các dòng ba gác chở hàng. Chúng được nhận xét là có độ tối ưu và hiện đại hơn hẳn các phương tiện vận chuyển khác trên thị trường. Xe sở hữu khả năng chịu tải cực kỳ tốt, lên đến khoảng 2000 – 3000 kg. Dòng xe ba gác chuyển nhà này sở hữu thiết kế rất chuyên nghiệp, đều theo một form nhất định. 

Phải nhận định rằng, xe ba gác chở thuê, chuyển đồ được cấu tạo tương đối phức tạp. Chúng được thiết kế động cơ đốt trong tản nhiệt bằng nước. Không những thế, phương tiện ba gác chở hàng chạy bằng máy còn được trang bị cả phanh đĩa ở phía trước và phanh thủy lực ở phía sau. Chính vì vậy, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về sự an toàn của loại ba gác cho thuê này. 

Giới thiệu về “Dịch vụ xe ba gác chuyển đồ Hà Nội” 

Ở mục này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý độc giả “Dịch vụ xe ba gác chuyển đồ Hà Nội” – Địa chỉ cho thuê xe ba gác chở hàng giá rẻ, uy tín nhất trong khu vực thành phố Hà Nội. Để giúp các bạn dễ dàng tìm kiếm khi có nhu cầu thuê xe ba gác chuyển trọ, chở đồ, vận chuyển hàng hóa,…

thue-xe-ba-gac
Dịch vụ tiện ích mà Hội xe thương binh ba bánh Hà Nội cung cấp

“Dịch vụ xe ba gác chuyển đồ Hà Nội” tự hào với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ xe ba gác, luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng khi có nhu cầu. Đảm bảo sẽ khiến các bạn tuyệt đối hài lòng khi sử dụng dịch vụ thuê xe ba gác của công ty.

Nhằm phục vụ nhanh chóng nhất cho khách hàng có nhu cầu chuyển nhà, giao hàng xe ba gác, cơ sở đã kết nối các bác tài xế chạy xe ba bánh thương binh, xe lam chở hàng, xe ba gác trên toàn địa bàn Hà Nội. Từ đó, thành lập lên một hội nhóm cung cấp dịch vụ xe ba bánh chở hàng chuyên nghiệp, uy tín. Với tên gọi là Hội xe thương binh ba bánh Hà Nội – Hội nhóm cam kết mang đến khách hàng dịch vụ tốt nhất. 

Những dịch vụ tiện ích Hội thuê xe ba gác Hà Nội cung cấp

xe-ba-gac
Dịch vụ vận chuyển xe ba bánh thương binh, xe chở đồ giá rẻ – nhanh chóng – nhiệt tình

Đến với “Dịch vụ xe ba gác chuyển đồ Hà Nội”, các bạn sẽ được đáp ứng tất cả các nhu cầu về vận chuyển đồ đạc, hàng hóa với chất lượng phục vụ chuyên nghiệp và uy tín. Cụ thể:

 • Các bạn có thể thuê xe ba gác, thuê xe thương binh tại đơn vị cho nhiều mục đích như: chuyển trọ, chở đồ, vận chuyển hàng hóa,…
 • Khách hàng có thể thuê các loại xe ba bánh, nếu bạn chỉ có nhu vận chuyển ít đồ đạc. Hoặc trong trường hợp ba gác chở thuê không thể đi vào được khu vực đến.  
 • Đội ngũ bác tài của cơ sở rất thân thiện, niềm nở. Sẵn sàng giúp đỡ khách hàng. Không những thế, họ đều đã được huấn luyện một cách bài bản về an toàn lao động, cũng như là các trách nhiệm cần thiết đối với khách hàng. 
 • Bạn có thể sử dụng dịch vụ thuê xe ba gác chở đồ của Hội xe thương binh ba bánh Hà Nội ở bất cứ địa chỉ nào trong thành phố Hà Nội. Bạn chỉ cần nhấc máy và gọi xe ba gác, lái xe sẽ đến tận nơi chở hàng cho quý khách. 
 • Đơn vị hỗ trợ xếp hàng lên xe ba gác một cách khoa học, đảm bảo chở hết đồ chỉ trong một lần. 

Lý do nên lựa chọn dịch vụ thuê xe ba gác chở thuê tại Hà Nội

Hình 6: Dịch vụ vận chuyển xe ba bánh thương binh, xe chở đồ giá rẻ – nhanh chóng – nhiệt tình

Thuê xe ba gác chở hàng tại Hà Nội sở hữu nhiều đặc điểm ưu việt, đảm bảo làm hài lòng và thỏa mãn mọi nhu cầu của quý khách. 

 • Chất lượng dịch vụ tốt: Đây là tiện ích đầu tiên bạn dễ dàng nhận thấy khi đến với dịch vụ xe ba gác tại dịch vụ xe ba gác chở thuê tại Hà Nội. Đơn vị luôn đặt chất lượng dịch lên hàng đầu. Chính vì vậy, tất cả các khâu vận chuyển đều cực kỳ chuyên nghiệp. Từ khâu đóng gói đồ đạc cho đến khâu vận chuyển đồ đạc đều được thực hiện một cách hết sức cẩn thận. 
 • Giải quyết vấn đề nhanh chóng, triệt để: Đơn vị sở hữu một số lượng nhân viên tư vấn và kỹ thuật đông đao. Chính vì vậy, khi bạn cần yêu cầu hỗ trợ, đơn vị sẽ ngay lập tức điều phối đội ngũ nhân viên đến tận cửa nhà của bạn một cách nhanh chóng. Không những thế, thuê xe ba gác Hà Nội còn sẵn sàng phục vụ quý khách 24/7. Công ty đảm bảo hỗ trợ khách hàng mọi lúc, mọi nơi, ngay cả trong những ngày nghỉ lễ, Tết.
 • Dịch vụ chuyên nghiệp, đảm bảo uy tín: Đơn vị thiết lập các chính sách bảo hành dài hạn. Đảm bảo các hóa đơn, chứng từ thỏa thuận với khách hàng luôn đầy đủ, kèm theo các voucher giảm giá hấp dẫn cho những lần thuê xe ba gác chở đồ Hà Nội tiếp theo. 
 • Tối ưu hóa chi phí: Hiện tại, giá vận chuyển xe ba gác mà Hội xe ba bánh thương binh Hà Nội đưa ra được nhận định là vô cùng cạnh tranh. Các mức giá được cập nhật một cách công khai, minh bạch với khách hàng ngay từ khâu tư vấn. Bởi vậy, các bạn hoàn toàn có thể so sánh rõ nét với các đơn vị dịch vụ xe ba gác khác. Đây được xem là một trong những yếu tố quan trọng để khách hàng đánh giá chất lượng dịch vụ ba gác chở thuê tại của Hội xe thương binh ba bánh Hà Nội. Từ đó, “chọn mặt gửi vàng” vào đơn vị để thực hiện chuyển nhà trọn gói hay vận chuyển hàng hóa. 
 • Công tác hỗ trợ cực kỳ chu đáo, nhiệt tình: Trong cả quá trình sử dụng dịch vụ thuê ba gác chở đồ của Hội xe thương binh ba bánh Hà Nội, khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên của đơn vị hỗ trợ một cách nhiệt tình. Họ luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc để mang lại sự hài lòng nhất cho bạn. 

Đơn vị “Dịch vụ thuê xe ba gác chuyển đồ Hà Nội” cam kết 

 • Hoạt động minh bạch: đơn vị có đầy đủ giấy phép kinh doanh, mã số thuế, bản quyền thương hiệu theo quy định. 
 • Bảo vệ an toàn cho quyền lợi của khách hàng: hợp đồng giữa hai bên được ký kết đầy đủ, nhằm bảo vệ quyền lợi cho khách hàng trước pháp luật, khi không may có sự cố xảy ra. 
 • Chính sách bồi thường công bằng: cam kết hoàn thanh toán tiền 100% thiệt hại trong trường hợp xảy ra hư hỏng hoặc mất mát trong quá trình vận chuyển đồ đạc. 
 • Chính hẫu mãi hấp dẫn: đảm bảo chăm sóc, phục vụ khách hàng ngay cả khi đã chuyển nhà xong. Sẵn sàng lắng nghe tâm tư và giải quyết mọi vấn đề, khiếu nại của khách hàng. 

Cập nhật bảng giá thuê xe ba gác chở đồ Hà Nội

“Thuê xe ba gác chở đồ giá bao nhiêu?”. Chắc hẳn là mối quan tâm của mọi khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch xe ba bánh chở hàng. 

thue-xe-ba-gac-tai-ha-noi
dịch vụ thuê xe ba gác tại hà nội

Nhìn chung, mức giá thuê xe ba gác chở đồ Hà Nội sẽ dao động và phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Điển hình chúng sẽ được thương lượng dựa trên cơ sở mức độ cồng kềnh của hàng hóa, đồ đặc; khoảng cách quãng đường vận chuyển;…

Dưới đây, chúng tôi sẽ cập nhật cho các bạn giá vận chuyển xe ba gác, giá thuê xe thương binh trên thị trường Hà Nội. Xin mời các bạn tham khảo:

 • Khoảng cách quãng đường vận chuyển dưới 5km đầu tiền sẽ có giá cước là 200.000 đồng/chuyến vận chuyển. 
 • Khoảng cách quãng đường vận chuyển thuộc khoảng từ 5 cho đến 10km, thì chi phí vận chuyển là 300.000 đồng/chuyến.
 • Nếu quãng đường giao hàng từ 10 đến 15km, thì mức giá vận chuyển là 400.000/chuyến. 
 • Quãng đường giao hàng trên 15km, thì mức giá sẽ giảm dần. Được thương lượng cụ thể giữa hai bên cùng với nhiều ưu đãi hấp dẫn. 

Ngoài ra, đi kèm với gọi xe ba gác, các bạn có thể gọi thêm người bốc vác hàng hóa. Mức giá cụ thể của dịch vụ này sẽ được thương lượng với người bốc vác. 

Lưu ý: Các mức giá thuê xe ba gác trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Chúng có thể sẽ thấp hơn nếu đồ đạc bạn cần chuyển không nhiều, không quá cồng kềnh. Hoặc tuyến đường thuận lợi. Bạn không sử dụng dịch vụ thuê xe chở đồ vào giờ cao điểm. Mặt khác, mức giá sẽ tăng cao hơn nếu như mặt hàng, đồ đạc của khách hàng quá cồng kềnh, địa điểm đến ở sâu trong các ngõ ngách, hoặc là vận chuyển vào đúng giờ cao điểm. 

Kết luận

Trên đây, chúng tôi cung cấp cho bạn đọc các thông tin chi tiết về dịch vụ “thuê xe ba gác Hà Nội” uy tín, chất lượng nhất trên địa bàn Hà Nội. Cùng như đã cập nhật bảng giá vận chuyển xe ba gác để quý độc giả tham khảo. Nếu bạn đang có nhu cầu chuyển nhà, chở hàng thì dịch vụ thuê xe thương binh chở đồ Hà Nội chính là sự lựa chọn hợp lý, hữu hiệu hàng đầu của bạn đó. Hy vọng rằng, mọi người cảm thấy hài lòng với nội dung bài viết này.