Lịch sử hình thành của Xe ba gác Hà Nội 123.com (sự ra đời)

Phải nói răng dịch vụ chuyển đồ bằng xe ba gác tại Hà Nội bắt đầu từ năm 1999. Xu hướng chế xe máy thành xe ba gác bắt đầu từ đây. Chuyển đồ bằng xe ba bánh đang có sự phát triển mạnh mẽ. Xe ba gác lúc đó là nhu cầu tìm kiếm uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng cao để chuyển đồ của rất nhiều khách hàng. Nắm bắt được xu hướng và nhu cầu đó, Ông nội tôi đã hành nghề và kiếm được rất nhiều tiền. Ông tôi phục vụ được nhiều người quý mến. Ông tôi lúc đó không có nghề nhiệp ổn định hành nghề xe ba gác. Nhằm đáp ứng được những nhu cầu thiết thực của khách hàng về chuyển nhà, chở hàng.

Từ khi thành lập năm 1999 đến nay, chúng tôi đã có hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực xe ba gác chuyển đồ trọn gói.

Vì có nhiều kinh nghiệm nên chúng tôi thấu hiểu khách hàng mong muốn điều gì khi thuê chúng tôi. Khách hàng khi đến với xebagac123.com đều được đáp ứng, phục vụ tận tâm trách nhiệm đầy đủ nhất. Chúng tôi đã thực hiện hàng nghìn chuyến xe ba gác cho hàng trăm nghìn gia đình. Chuyển đồ bằng xe ba gác cho hàng trăm doanh nghiệp trên địa bàn Hà Nội, các tỉnh Miền Bắc và trên cả nước.

Xe ba gác 123 có phương trâm là:

Uy tín, chất lượng, tin cậy, giá rẻ, nhiệt tình, trách nhiệm, tận tân, thiện trí, giá rẻ“. Cùng với phong cách phục vụ nhiều kinh nghiệm. Dịch vụ xe thương binh ba gác đã mang đến cho khách hàng niềm tin yêu quý trong thời gian qua.

Khi khách hàng thuê xe ba gác tại hà nội của chúng tôi. Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ. Tiến độ và đảm bảo an toàn cho hàng hóa trong quá trình xe ba bánh vận chuyển. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng những dịch vụ xe 3 gác chuyển chất lượng. Xebagac123.com chúng tôi luôn đúc rút kinh nghiệm, tổng kết đánh giá. Luôn lắng nghe và tiếp thu những ý kiến đóng góp của Quý khách hàng. Sử dụng dịch vụ xe ba gác tại Hà Nội chuyên nghiệp của chúng tôi. Là cách tốt nhất để quý khách tiết kiệm thời gian quý báu và công sức của mình. Hơn nữa chúng tôi sẽ đem đến sự hài lòng cho quý khách hàng khi quý khách hàng thuê xe ba gác 123 của chúng tôi.

Thuê xe ba gác chuyển đồ giá rẻ tại Hà Nội có một số bài viết toàn diện như sau:

Tại sao trang website cung cấp dịch vụ xe ba gác lại lấy tên là xebagac123.com ?

Thời bố tôi còn nhỏ ông nội đã chạy xe ba gác. Ông nội tôi nhìn bố tôi học đi, mỗi lần ông đi chở xe ba gác là bố lại khóc. Không cho ông đi làm thế là mỗi lần đi làm ông đều rất là lo cho bố. Lo bố ở nhà khóc nhiều ảnh hưởng đến sức khoẻ. Sau này bố tôi lớn lên không học giỏi đòi học nghề lái xe ba gác nên ông tôi đành truyền nghề cho bố. Để ông nhỉ hưu. Đến đời tôi thì lại học dốt nhà 3 đời học dốt 1 chữ bẻ đôi không biêt. Đợt tôi không định học lái xe ba gác vì tôi nấu ăn rất ngon. Tôi mở cửa hàng ăn và rất nhiều khách. Quán ngan chặt đã nổi tiếng lượng khách ổn định nhưng do covid-19 nên tôi bỏ không làm nữa. Tôi lại đi lái xe ba gác thế là 3 đời nhà tôi lái xe ba gác nên lấy tên là xebagac123.com nghĩa là 3 đời sống bằng nghề lái xe ba gác.

Tại sao chuyển đồ, chuyển nhà trọ nên thuê xe ba gác 123.com ?

– Xebagac123.com làm việc chuyên nghiệp, thương hiệu uy tín nhất
– Làm việc nhiệt tình, nhanh nhẹn và giàu kinh nghiệm trong việc tháo lắp đồ đạc
– Nhận chuyển đồ tất cả các ngày trong tuần, nhân viên tư vấn 24/24h
– Bồi thường thiệt hại giá trị tài sản nếu trong quá trình vận chuyển không may thất thoát, đổ vỡ
– Nhiều ưu đãi giảm giá tri ân khách hàng thân thiện sử dụng nhiều lần.

Xebagac123.com chúng tôi cam kết sẽ đem lại dịch vụ tốt nhất đến với quý khách hàng, giúp quý khách có thể chuyển nhà, chuyển văn phòng chung cư nhanh chóng và thuận tiện nhất trên toàn quốc.

Xebagac123.com là một trong những công ty chuyển đồ giá rẻ nhất tại Hà Nội. Chúng tôi nhiều năm cung cấp dịch vụ khắp các quận trên địa bàn Hà Nội đặc biệt là những quận trung tâm Hà Nội. Như quận Đống Đa, Hai Bà Trưng, Thanh Xuân, Hoàng Mai, Cầu Giấy, chỉ 15 phút quý khách hàng gọi là chúng tôi có mặt.

TỔNG ĐÀI GỌI XE BA GÁC THƯƠNG BINH TẠI HÀ NỘI: 0968 228 469

Nhằm phục vụ nhanh chóng nhất cho khách có nhu cầu chuyển nhà, chở hàng, chúng tôi kết nối những lái xe ba gác tại Hà Nội tạo lên 1 hội nhóm có khả năng cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín. Hội xe thương binh ba bánh Hà Nội chúng tôi cam kết mang đến khách hàng dịch vụ tốt nhất.

Tại sao bạn nên thuê xe ba gác chở hàng tại Hà Nội ?

  • ☑️Chở được hàng hóa, vật dụng cồng kềnh
  • ☑️Có thể đi vào các tuyến đường cấm xe tải
  • ☑️Di chuyển thuận tiện trong các ngõ nhỏ, phố nhỏ của Hà Nội
  • ☑️Chi phí vận tải thấp phù hợp với mọi nhu cầu chở hàng
  • ☑️Đội ngũ lái xe đông đảo, nhiều kinh nghiệm, thông thạo mọi tuyến đường, ngõ ngách tại Hà Nội.
  • ☑️Hỗ trợ xếp hàng lên xe ba gác sao cho chở được nhiều đồ nhất.
  • ☑️Có đội ngũ bốc vác khỏe mạnh có thể làm thay các công việc nặng nhọc như khuân vác đồ đạc,sắp xếp.

Chúng tôi làm việc vì cộng đồng chứ không phải vì một đồng.

Chúng tôi làm việc rất chăm chỉ và luôn đặt lợi ích chung của khách hàng hơn là lợi ích cá nhân. Ngày nào cũng như ngày nào chúng tôi hăng say làm việc và đi phục vụ khách hàng, không ngừng nghỉ để mang lại giá trị cho xã hội.

Tham khảo thêm: Bảng giá xe ba gác tại Hà Nội

Mọi chi tiết xin liên hệ:

  • Công ty Cổ phần xebagac123.com Hà Nội.
  • Hotline: Hà Nội: 0968.228.469
  • Trụ sở chính: 72 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội

Hình ảnh xe ba gác chuyển đồ giá rẻ tại Hà Nội mới khách hàng xem.

xe ba gác

Xe ba gác chuyển đồ tại quận Hoàng Mai chuyển đồ cho nhà anh Hiệu.

xe ba gác chuyển hàng

Xe ba gác chuyển đồ ở 16 Cao Bá Quát gần sở giao thông vận tải Hà Nội

xe ba gác giá rẻ

Xe chuyển đồ tại khu Đại học Bách Khoa Hà Nội

thue-xe-ba-gac-chuyen-do-ha-noi

Xe chuyển đồ tại khu vực Nguyễn Du

Xe ba gác chuyển đồ tại Nguyễn Tuân

 

xe ba gác chuyển đồ
Xe ba gác vận chuyển ống gió

xe chuyển đồ ba đình