Xe ba gác trọn gói

Bạn đang tìm thuê xe ba gác trọn gói cung cấp dịch vụ chuyển đồ, chuyển hàng tại Hà Nội giá rẻ nhất ?

 • Bạn đang phân vân không biết nên thuê xe ba gác trọn gói chỗ nào giá rẻ nhất ?
 • Dịch vụ xe ba gác chuyển nhà trọ, chuyển hàng trọn gói sẽ giúp bạn được những gì?
 • Công ty nào cho thuê dịch vụ xe ba gác chuyển dọn nhà trọ uy tín giá rẻ – chất lượng tốt tại Hà Nội?

Hãy để chúng tôi xebagac123.com. Nhà cung cấp dịch vụ xe ba gác chuyển đồ, chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói uy tín số 1 tại Hà Nội. Chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi, thắc mắc những câu hỏi trên. Chúng tôi đã giúp rất nhiều khách hàng hiểu được dịch vụ tốt nhất nó là thế nào. Quý khách hàng yên tâm về giá thành và chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

xe ba gác chuyển đồ

Thuê xe ba gác tại XEBAGAC123.COM chuyển đồ, chuyển nhà trọ.

Khi thuê dịch vụ xe ba gác chuyển đồ ngoài trả tiền thuê xe. Bạn còn giao tất cả đồ đạc, tài sản của mình cho những người lái xe cung cấp dịch vụ vận chuyển ! Chính vì thế việc tìm được một đơn vị xe ba gác chất lượng với giá tốt. Luôn luôn là mong muốn hàng đầu của bất kỳ ai đang có nhu cầu chuyển đồ, chuyển hàng. Đặc biệt là các bạn sinh viên trên địa bàn Hà Nội chuyển nhà trọ. Chúng tôi xebagac123.com dịch vụ chuyển nhà từ năm 1999. Xebagac123 đưa ra phương trâm hành động, chỉ có trao đi sự nỗ lực và trách nhiệm mới có thể nhận lại sự tín nhiệm, tin tưởng của khách hàng. Bởi vậy dịch vụ của chúng tôi tận tâm thiện trí phục vụ khách hàng được chú trọng đặt lên hàng đầu.

Chúng tôi luôn cố gắng để giúp khách hàng chuyển đồ trọn gói một cách nhanh chóng, an toàn. Với giá thành dịch vụ tiết kiệm nhất rẻ nhất !
Sau hơn 20 năm kể từ năm 1999 đến nay chúng tôi đã nhiều lần vấp ngã do đại dịch Covid-19. Chúng tôi đã tưởng như phải bỏ nghề, nhưng vì đam mê tâm huyết với nghề. Nhận được những lời khen và góp ý quý báu. Đó là động lực để xebagac123.com phấn đấu ngày một hoàn thiện hơn. Trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ xe ba bánh uy tín chuyên nghiệp với chất lượng hàng đầu khu vực Hà Nội.

 

thuê xe ba gác

THUÊ DỊCH VỤ XE BA GÁC TRỌN GÓI CHUYỂN ĐỒ TẠI HÀ NỘI CÓ NHỮNG LỰA TRỌN SAU

Xebagac123.com cung cấp cho quý khách hàng các lựa trọn về dịch vụ như sau, bạn có nhiều chọn lựa:

 • Thuê xe ba gác chuyển đồ, nhà, phòng trọ: Tức là chúng tôi chỉ đến trở đồ, còn quý khách vận chuyển và đóng gói. Chúng tôi chỉ đỡ giúp các bạn đồ lên xe. Đây là gói dịch vụ tiết kiệm nhất. Gói dịch vụ này giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí khi chuyển đồ và phù hợp với các bạn sinh viên không có nhiều tiền. Dịch vụ này các bạn sinh viên hay sử dụng. Quý khách hàng không bốc sếp được đồ thì chúng tôi cung cấp gói dịch vụ sau:
 • Dùng dịch vụ xe ba gác trọn gói: Toàn bộ việc chuyển đồ, đóng gói, vận chuyể, bốc vác do bên xe ba gác trọn gói đảm nhận dưới sự chỉ đạo của khách hàng. Chúng tôi sẽ làm các công đoạn tháo dở, bọc lót, đóng gói đồ đạc, bốc xếp, vận chuyển. Và sắp xếp gọn gàng tại nơi chuyển đồ đến và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho đồ đạc của bạn. Toàn bộ quá trình trên được dịch vụ trọn gói cung cấp làm từ a đến z việc của khách hàng chỉ cần nghiệm thu.

Xebagac123.com cung cấp dịch vụ trọn gói: “Phương trâm dịch vụ chuyển dọn nhà trọn gói. Nhanh chóng – an toàn – tiết kiệm cho khách hàng”.

GỌI NGAY 0968.228.469

xe ba gác đóng gói đồ

QUY TRÌNH XE BA GÁC CHUYỂN ĐỒ CỦA CHÚNG TÔI

Mời quý khách hàng có nhu cầu thuê xe, đọc thêm thông tin về xebagac123 để hiểu hơn về quy trình thuê xe. Tránh hiện tượng lơ tơ mơ, khi thuê xe.

Bước 1. Xebagac123 Tiếp nhận thông tin khách hàng có nhu cầu thuê xe ba gác trọn gói

Khi quý khách hàng gọi số điện thoại tổng đài thuê xe. Điện thoại của chúng tôi rung lên và chúng tôi nhấc máy nói truyện với khách hàng. Xem tâm tư nguyện vọng của khách hàng chúng tôi thân thiện, nhẹ nhàng tư vấn giải đáp băn khoăn thắc mắc của khách hàng về dịch vụ thuê xe.

Bước 2. Tính toán phương án vận chuyển như nào cho hợp lý hiệu quả tiết kiệm nhất.

Ở bước 1 tiếp nhận thông tin khách hàng chúng tôi đã tiếp nhận thông tin đồ đạc, thời gian, địa chỉ vận chuyển. Chúng tôi sẽ tính toán số lượng, khối lượng đồ đạc cần vận chuyển như giường tủ, bàn ghế, tủ lạnh, bếp ga, quần áo, nồi niêu bát đũa đồ gì dễ vỡ cần cẩn thận… . Tiếp theo sẽ tính toán cung đường vận chuyển cho thuận tiện nhất. Sau đó sẽ báo giá vận chuyển cho khách hàng. Nếu khách hàng đồng ý 15 phút chúng tôi có mặt trên toàn Hà Nội. Nếu bước 2 xong thì chúng ta chuyển qua bước 3 nếu cần. Không thì dừng lại ở đây chúng ta không có duyên gặp nhau.

Bước 3. Ký hợp đồng vận chuyển nếu khách hàng yêu cầu.

Gần như bước 3 này được bỏ qua. Bởi vì sao chúng tôi xây dựng thương hiệu uy tín bao năm nay. Khi có vấn đề gì thuộc về trách nhiệm của chúng tôi thì chúng tôi không bao giờ đùn đẩy, Nhận trách nhiệm và bồi thường thiệt hại 100% nếu có vấn đề gì xảy ra. Khi khách hàng đã thuê chúng tôi thì yên tâm một điều là mọi đồ đạc sẽ được tháp lắp, đóng gói, bốc vác an toàn, cẩn thận, đúng kỹ thuật vả vận chuyển nhanh nhất.

Bước 4. Tiến hành bàn giao đồ đạc và nhận tiền công

Sau khi đồ đạc đã được vận chuyển xong chúng tôi sẽ mời khách hàng kiểm tra lại. Một bước rất quan trọng và không thể thiếu là khách hàng cho chúng tôi xin tiền công. Vì sau lưng chúng tôi là gia đình con nhỏ, bố mẹ già. Chúng tôi xin cảm ơn quý khách hàng đã sử dụng dịch vụ.

xe ba gác hà nội

Xem thêm: Bảng giá dịch vụ

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN XE BA GÁC CHỞ ĐỒ TRỌN GÓI CHÚNG TÔI?

Chúng tôi luôn công khai minh bạch với khách hàng. Không làm ăn lươn lẹo giấu thông tin để khi cầm chuôi rồi mới móc túi khách hàng.

 • Chi phí thuê xe ba gác trọn gói giá rẻ nhất và được công khai trên website xebagac123.com để khách hàng tự tính toán và kiểm tra. Bảng giá cạnh tranh so với các công ty cùng lĩnh vực
 • Báo giá thuê xe ba gác chuyển đồ trọn gói chính xác và cam kết không phí phát sinh chi phí nào khác.
 • Giá dịch vụ có tăng một chút ví dụ như ngoài giờ hành chính, giờ cao điểm, ngày nghỉ, ngày lễ!

Dịch vụ trọn gói chất lượng cực tốt, xe mới, êm, chở được nhiều.

xe chuyển đồ trọn gói

 

 • Xe ba gác được trang bị những xe chuyển đồ chuyên dụng, máy móc thiết bị vận chuyển hiện đại.
 • Lái xe tổ lái chuyên nghiệp, lái nhiều năm thuộc đường, nhiều kinh nghiệm, tận tâm và hết lòng vì khách hàng.
 • Bảo đảm đồ đạc được vận chuyển an toàn. Đồ đạc không bị hỏng, trầy sước, đồ không bị làm sao.
 • Quá trình vận chuyển được tính toán trước. Đảm bảo nhanh gọn, đi đường ngắn nhất mà không tắc đường.

Khách hàng được hưởng nhiều quyền lợi khi thuê xe trọn gói

 • Chúng tôi sẽ đảm bảo chịu trách nhiệm nếu có vấn đề gì xảy ra. Trường hợp vận chuyển đồ nhiều tiền chúng tôi sẽ có hợp đồng cho khách hàng yên tâm.
 • Chuyển đồ trọn gói kết bồi thường 100% theo giá trị thị trường nếu có thất thoát hoặc hư hỏng tài sản trong quá trình chuyển dọn.

xe ba gác đóng gói đồ

Xe ba gác trọn gói phục vụ khách hàng bằng trách nhiệm tận tâm, thiện chí, ngoan ngoãn nghe lời.

 • Phục vụ khách hàng niềm nở. Làm việc trách nhiệm. Đảm bảo khách hàng không bị ức chế. Khi trả tiền vẫn vui như tết.
 • Xe ba gác trọn gói ngoài việc có nhiều kinh nghiệm cao, tay nghề giỏi còn được chú trọng đào tạo về đạo đức nghề nghiệp. Luôn thân thiện, tận tâm và lễ phép với khách hàng.

BẢNG BÁO GIÁ DỊCH VỤ XE BA GÁC TRỌN GÓI TẠI HÀ NỘI

Thuê xe ba gác

Giá theo chuyến

SAU MC – KM 15

TỪ KM 16 – KM 25

KM 26 TRỞ ĐI

Chuyển nhà trọ

150.000đ/ 5km đầu

14.300 đ/ 1km

13.200 đ/ 1km

11.000 đ/ 1km

Chuyển hàng cồng kềnh

180.000 đ/ 5km đầu

14.800 đ/ 1km

13.700 đ/ 1km

11.500 đ/ 1km

Chuyển nhiều lần

115.000 đ/ 5km đầu

15.500 đ/ 1km

14.300 đ/ 1km

12.100 đ/ 1km

Chuyển đồ về quê

10.000 đ/ 1km đầu

17.000 đ/1km

16.000 đ/ 1km

14.300 đ/ 1km

Chuyển rác thải, vật liệu xây dựng

250.000 đ/ 5km đầu

19.000 đ/ 1km

18.000 đ/ 1km

16.500 đ/ 1km

Bảng giá phát sinh ngoài chi phí thuê xe

CHI PHÍ PHÁT SINH NGOÀI THUÊ XE (NẾU CÓ)
Thùng đóng gói đồ đạc 15.000 VNĐ/ 1 thùng
Cuộn băng nilong bọc đồ (băng dính nhẹ to) 50.000 VNĐ/ cuộn
Tháo lắp đồ gỗ, giường tủ, bàn ghế Khoảng 200 VNĐ cả tháo lắp
Bốc vác hàng hoá và một số việc khác 100.000 VNĐ
Đợi khách hàng 20.000 VNĐ / giờ
Chở hàng vào khu vực cấm (phố đi bộ, đường… Liên hệ
Đi du lịch bằng xe ba gác Liên hệ

các chi phí chuyển nhà khác

Quý khách có thể xem chi tiết bảng báo giá dịch vụ xe ba gác mới nhất của chúng tôi. Ngoài ra nếu có thắc mắc gì chưa hiểu mà chúng tôi chưa đề cập trong bài viết này. Quý khách hàng có thể nhấc điện thoại gọi cho chúng tôi qua số điện thoại 0968.228.469. Ngoài dịch vụ xe ba gác chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thi bằng lái xe ba gác được công khai bạn có thể tham khảo nếu có nhu cầu thi.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH XE BA GÁC TRỌN GÓI CHUYỂN ĐỒ TẠI HÀ NỘI

xe ba gác chuyển đồ trọn gói

xe ba gác giá rẻ

xe chuyển đồ trọn góixe ba gác hà nội

 

Xe ba gác trọn gói, chuyển chung cư, chuyển phòng trọ cho sinh viên ,vận chuyển văn phòng trọn gói. Xebagac123.com hoạt động rộng khắp tất cả các quận trên địa bàn Hà Nội.

Quận Ba Đình, Bắc Từ Liêm, Cầu Giấy, Đống Đa, Hà Đông, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hoàng Mai, Long Biên, Nam Từ Liêm, Tây Hồ, Thanh Xuân, Thị xã Sơn Tây, Huyện Ba Vì, Chương Mỹ, Đan Phượng, Đông Anh, Gia Lâm, Hoài Đức, Mê Linh, Mỹ Đức, Phú Xuyên, Phúc Thọ, Quốc Oai, Sóc Sơn, Thạch Thất, Thanh Oai, Thanh Trì, Thường Tín, Ứng Hòa

Kết luận: Quý khách có nhu cầu thuê xe ba gác trọn gói giá rẻ tại Hà Nội hãy liên hệ với chúng tôi ngay. Để được sử dụng dịch vụ tốt nhất mà giá thành dịch vụ lại rẻ nhất. Con người làm việc trách nhiệm nhất.