Bảng giá sửa chữa đồ gỗ tại nhà Hà Nội

Sự ra đời của dịch vụ sửa chữa đồ gỗ tại nhà Hà Nội ?

Dịch vụ thợ mộc sửa chữa đồ gỗ tại nhà ra đời xuất phát từ quy luật cầu cung. Từ xưa đến nay đồ gỗ là một thứ tương đối gần gũi với mọi người. Đồ dùng nội thất trong gia đình nào cũng vật chủ yếu dùng bằng gỗ. Từ bàn ghế, giường tủ, tủ quần áo, tủ bếp, sàn gỗ, cầu thang gỗ, cửa gỗ… Chính vì thế khi hỏng cần gọi người đến nhà sửa chứ không thể nào trở đến xưởng thợ mộc sửa được như ở quê.

Hiện nay đồ gỗ rất dễ bị hỏng do một phần là gỗ bây giờ không được tốt như ngày xưa. Con người cũng không cẩn thận như ngày xưa. Và môi trường nó cũng ảnh hưởng một phần đến độ bền của đồ gỗ. Nhiều người thiếu kiến thức về bảo quản và sử dụng đồ gỗ nên nó cũng nhanh hỏng phải được sửa chữa. Ví dụ như nhà có trẻ con nhiều đồ gỗ sẽ bị trẻ làm trầy sước, gãy cong vênh đổ… hoặc là dùng đồ gỗ để chỗ ẩm thấp, nắng thì nó cũng nhanh hỏng hơn.

H2: Sửa bàn gỗ tại Xuân Thuỷ, quận Cầu Giấy

Sửa chữa đồ gỗ có mất nhiều tiền không ?

Dịch vụ sơn sửa, tháo lắp đồ gỗ tại nhà rất tiện ích. Nhiều khách hàng đồ hơi hỏng một chút ví dụ như bật bản lề tủ là muốn vứt tủ đi rồi thì là quá lãng phí. Thay 1 chiếc bản lề chỉ có 80 nghìn đồng tại nhà là sẽ dùng được bình thường. Nếu cánh bị hỏng thì chúng tôi thay cả cánh tủ mới cũng chỉ 200 nghìn đồng. Với phương trâm hỏng đâu sửa đó để có được đồ dùng mới. Sự ra đời của dịch vụ sửa chữa tháo lắp, sơn đồ gỗ tại nhà giải quyết được rất nhiều lao động, tiết kiệm được nhiều khâu, nhiều tiền cho khách hàng.

Nhiều khi thợ mộc sửa chữa đồ gỗ Hà Nội giỏi đến sửa những đồ gỗ cả trăm triệu đồng nhưng cũng chỉ lấy đúng tiền công là 300 nghìn đồng 1 ngày. Không lấy hơn vì chúng tôi thợ mộc làm ăn xây dựng thương hiệu uy tín chứ không làm ăn trộp giật. Sự ra đời của dịch vụ sửa chữa đồ gỗ tại nhà là sự trường tồn theo thời gian. Bao người chúng tôi cùng quê, anh em xây dựng gần 30 năm nay chúng tôi làm lúc nào cũng uy tín. Xây dựng để cho thế hệ sau cùng làm lớn mạnh dịch vụ để phục vụ bà con, cô bác.

Thợ mộc sửa chữa bàn Giám đốc tại Hoàn Kiếm

Sau đây mời quý khách hàng tham khảo bảng giá thuê thợ mộc Hà Nội. Giá thì chắc chắn với khách hàng là bên chúng tôi rẻ nhất, chính xác nhất Hà Nội. Giá thành dịch vụ sửa của chúng tôi ổn định, đảm bảo hài hòa giữa khách hàng và thợ mộc đều có lợi. Với phương trâm sự hài lòng của khách hàng là thành công của xưởng mộc chúng tôi.

Sửa chữa đồ gỗ đơn thuần

300K/ ngày

Chưa bao gồm phụ kiện đi kèm

(Sơn, ốc vít, giấy giáp, gỗ…)

Ngày nghỉ lễ tết 400K/ngày

Báo giá chi tiết

Liên hệ

Tháo lắp đồ gỗ

400K/ ngày

Chưa bao gồm phụ kiện đi kèm

ốc, bản lề…nếu có

Ngày nghỉ, lễ tết 500K/ngày

Báo giá chi tiết

Liên hệ

Sơn mới, sơn lại đồ gỗ

500K/ngày

100K/m2/1 mặt

Chưa gồm tiền phụ kiện

100K/m2 đã bao gồm tiền sơn

Ngày nghỉ lễ tết giá liên hệ

Báo giá chi tiết

Liên hệ

Thay thế cánh tủ, bản lề

chân ghế, ngăn kéo …

 Liên hệ

Báo giá chi tiết

Liên hệ

Đánh vecni đồ gỗ

450K/ngày

80K/m2

Nếu m2 ýt quá nhận theo ngày

Ngày nghỉ tăng 80K

Báo giá chi tiết

Liên hệ

Đóng mới đồ gỗ

theo yêu cầu

Liên hệ

Liên hệ

Liên hệ Liên hệ

Bảng giá phát sinh nếu có

CHI PHÍ PHÁT SINH NGOÀI CHI PHÍ SỬA CHỮA (NẾU CÓ)
Tháo lắp đồ gỗ xong bê đồ gỗ lên xe, đến nơi bê lên nhà 200.000 VNĐ
Phí gửi xe, chuyển đồ lên sửa chữa Khách chịu (nếu có)
Ăn cơm trưa Tự thợ mộc ăn ngoài
Chi phí thợ mộc đến mà khách hàng báo nhà có việc để hôm khác 100.000 VNĐ
Đợi khách hàng (chúng tôi phải làm bù giờ) 30.000 VNĐ / giờ
Máy móc sửa chữa Thợ mộc phải chuẩn bị
Phụ kiện sửa chữa đi kèm (Thợ mộc đi mua chỗ đại lý giá rẻ nhất) khách thanh toán Có hóa đơn về khách thanh toán

Quý khách hàng lưu ý. Bảng giá dịch vụ thợ mộc sửa chữa đồ gỗ nêu trên là bảng giá năm 2023. Mang tính chất tương đối. Khách hàng cứ liên hệ với chúng tôi chỉ mất 1 phút là chúng tôi báo giá chính xác chỉ bằng mấy câu hỏi. Nhiều năm kinh nghiệm, uy tín khách hàng cứ yên tâm mạnh dạn gọi cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ sửa đồ gỗ của khách hàng bằng sự đam mê, nhiệt tình và trách nhiệm cao.

Thợ mộc sửa bàn làm việc tại quận Ba Đình, Hà Nội

Tháo lắp đồ gỗ, giường tủ, bàn ghế, tủ bếp, cầu thang tại nhà

Hiện nay việc di chuyển đồ gỗ mua bán, chuyển nhà…  khách hàng cần thuê thợ mộc tháo lắp để đảm bảo sự di chuyển dễ dàng và an toàn cho đồ gỗ. Hơn nữa ví dụ như tủ quần áo gỗ và tủ bếp, giường… mà không tháo ra cũng không thể nào khiêng được, dù có đủ đông người thì đi cũng khó không thể khiêng được. Từ khi chúng tôi cung cấp dịch vụ tháo lắp đồ gỗ tại Hà Nội có rất nhiều người đã bảo biết thế ngày xưa thuê thợ mộc giá rẻ mà tiện lợi. Đỡ phải thuê cẩu vừa tốn tiền lại không hiệu quả. Đúng thế con người càng ngày càng thông minh lên ngày nay thợ mộc ngày công thì rẻ nên khách hàng yên tâm là không lo tốn tiền.

Ví dụ như tháo lắp tủ quần áo chỉ cần đánh số thứ tự cánh tủ cho đỡ nhầm, các ngăn rồi dùng máy khoan tháo vít ra là xong. Chúng tôi đi tháo lắp giường tủ nhiều năm kinh nghiệm nhiều khách hàng cứ sợ đồ gỗ ép không tháp lắp được. Xong chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm đâu vẫn vào đó ngon lành khách hàng quay ra cười phớ lớ. Bảo thợ có khác chúng tôi có biết gì đâu. (Chẳng hạn chúng tôi không làm được lại bảo đấy tôi đã bảo mà…).

Tủ bếp là tháo lắp khó hơn cả nên giá dịch vụ tháo tủ bếp cũng đắt hơn giường tủ 50 nghìn đồng. Tháo lắp tủ bếp có rất nhều khâu đầu tiên tháo hệ thống hút mùi, sau đó tháo hệ thống điện nước đi liền tủ bếp, sau đó đánh số thứ tự các loại phụ kiện tủ bếp thành thứ tự. Rồi tiến thành tháo cánh tủ bếp trước, sau đó tháo đến mặt tủ bếp. Sau đó tiến hành tháo hệ thống giá đỡ rồi tháo rời từng bộ phận của tủ bếp. Xếp thành thứ tự khoa học cho dễ tìm.

Tháo lắp giường thì là đơn giản nhất trong các loại tháo lắp. Có nhiều loại giường khác nhau nhưng thông thường giường thang thì cần tháo thang, rồi tháo 4 thành là xong. Rất đơn giản nhưng mà không cẩn thận vẫn có thể hỏng việc, việc tháo giường cũng cần có kinh nghiệm. Nếu không có kinh nghiệm thì cần người giữ cẩn thận không là gãy mộng là lại phải sửa. Việc lắp giường cũng hết sức đơn giản. Chỉ cần thực hiện ngược lại các bước tháo là chúng ta hoàn thiện. Xưởng mộc chúng tôi tháo lắp chỉ 15 phút là xong hết. Nhưng việc tháo thường phải đợi vận chuyển đến nơi lắp mới lắp được nên mất thời gian.

H Tháo lắp cửa gỗ

Dịch vụ tháo lắp đồ gỗ tại nhà của chúng tôi rất uy tín  nhiều năm cung cấp dịch vụ tại Hà Nội chúng tôi đã có rất nhiều khách hàng yêu mến. Nhất là các bạn sinh viên chuyển nhà trọ thuê chúng tôi tháo lắp đều cảm ơn các chú vì đã lấy rất rẻ so với các bên cung cấp dịch vụ khác. Hơn nữa nếu sinh viên tháo lắp đồ gỗ chúng tôi đều phụ giúp chuyển đồ mà không lấy thêm phí dịch vụ. Nói chung là chúng tôi cũng xác định có việc làm là tốt rồi, xưởng mộc có 30 nhân công ngày nào cũng có việc đều vậy là vui rồi.

Thuê thợ mộc Hà Nội

Hiện nay ở Hà Nội có nhiều xưởng mộc mọc lên như nấm. Nhưng đa số các bạn trẻ thanh niên chưa nhiều kinh nghiệm. Ví dụ như việc tháo lắp đồ gỗ các bạn sẽ làm ngon lành nhưng mà việc sơn đồ gỗ, sửa đồ gỗ cao cấp thì nhiều xưởng mộc chưa có kinh nghiệm.

Khi khách hàng muốn thuê thợ mộc cần tìm xưởng thợ mộc lớn để họ có đầy đủ đồ nghề, kinh nghiệm mới sửa chữa ngon lành được. Việc sửa đồ gỗ mà không có tất cả đồ nghề của thợ mộc thì chẳng khác nào đi làm mà không có cuốc, có cày. Ngày công thợ mộc nói chung không phải nghề đòi hỏi nhiều yêu cầu quá cao nên ngày công cũng rẻ vì nhiều người làm ắt sẽ có cạnh tranh giá rẻ.

Thợ mộc tháo lắp sửa chữa đồ gỗ tại nhà

Thợ sơn PU đồ gỗ đòi hỏi kinh nghiệm cao trong quá trình pha sơn. Đây là yếu tốt quyết định độ bền đẹp của đồ gỗ. Nhiều thợ mộc không có kinh nghiệm làm việc không khoa học cẩn thận thì sẽ làm hỏng cả công trình hàng trăm triệu. Tuyệt đối tranh trong quá trình Sơn PU đồ gỗ tại nhà Hà Nội là pha sơn kiểu áng trừng. Khi pha sơn thợ nhiều kinh nghiệm phải đong đếm rất cẩn thận.

Việc thợ mộc sơn PU đồ gỗ mà không có đồ nghề, máy phun hẳn hoi thì cũng khiến cho việc phun sơn không đều. Ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm khi sơn.

Ngoài ra việc phun Sơn PU đồ gỗ đẹp đòi hỏi kỹ năng pha mầu của thợ. Hiện nay có rất nhiều loại sơn giả, kém chất lượng đòi hỏi thợ mộc phải biết chỗ mua. Mua ở Hàng Hòm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội là tương đối chuẩn và giá rẻ.

Giá dịch vụ thuê thợ mộc sơn PU đồ gỗ tại Hà Nội là 90 nghìn đồng trên 1m2 và 1 mặt.