Cho thuê xe ba gác

Dịch vụ cho thuê xe ba gác chuyển đồ, nhà trọ, hàng hóa nhu cầu ngày càng cao

Nước ta đang phát triển do quá trình hội nhập và toàn cầu. Nhiều doanh nghiệp phát triển chính vì thế nhu cầu lưu thông hàng hóa rất cao. Mà giao thông ở Việt Nam thì vận chuyển hàng hóa phải nói đến xe ba gác là số 1. Do vấn đề này vấn đề kia nhiều doanh nghiệp không mua xe ba gác mà đi thuê. Chính vì vậy chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê xe ba gác để khách hàng tiết kiệm.

xe ba gác hà nội
Nhiều khách hàng muốn thuê xe ba gác chuyển nhà, vì thuận tiện cho công việc cũng như học tập. Mỗi lần nghe đến chuyển chỗ ở, nhiều đồ đạc to và cồng kềnh. Như giường cần tháo lắp, tủ quần áo… . Quý khách hàng hãy để dịch vụ cho thuê xe ba gác phục vụ quý khách.

Xebagac123.com cung cấp dịch vụ cho thuê xw ba gác giá rẻ nhất Hà Nội

Dịch vụ cho thuê xe ba gác chúng tôi có nhiều loại xe. Xe thùng rộng 1m, 1.2m, 1.4m, 1.6m. Đồ chuyển từ 5 tạ, 1 tấn, 1,5 tấn, 2 tấn,… . Các loại xe ba gác chuyên dụng cho việc chuyển đồ, chuyển văn phòng. Bảo đảm quý khách hàng có thể vận chuyển đồ đạc một cách đơn giản, nhanh gọn và an toàn.
Kích cỡ các loại xe ba gác chuyển đồ này như sau:

xe ba gác chuyển đồ trọn gói

Các loại xe ba gác của hệ thống công ty xebagac123.com như sau.

 • Xe ba gác 5 tạ (500 kg): 1.60m x 1.20m x 1.50m (tương ứng chiều dài xe, rộng và cao của xe ba gác).
 • Xe ba bánh chở 7 tạ (700kg): 2.w0m x 1.80m x 1.90m.
 • Xe ba gác chở nặng 1 tấn (1000kg): 2.50m x 1.6m x 1.8m.
 • Xe ba gác chở 1.5 tấn (1500kg): 3.00m x 1.70m x 1.80m.
 • Xe ba gác chở nặng 2 tấn (2000kg): 3.30m x 1.80m x 1.80m.
 • Taxi xe ba gác – Cho thuê xe ba gác giá rẻ chuyển nhà tại Hà Nội
 • Taxi thương binh – Cho thuê xe thương binh chuyển nhà tại Hà Nội
 • Xe ba gác vận chuyển nhà 3 tấn (3000kg): 4.00m x 1.80m x 2.00m.
 • Xe ba gác chuyển đồ 3.5 tấn (3500kg): 4.00m x 2.2m x 2.2m.
 • Xe ba gác chuyển nhà trọ 5 tấn (5000kg): 5.1m x 2.2m x 2.5m.
 • Xe ba bánh chuyển nhà 7 tấn (7000kg): 6.5m x 2.2m x 2.3m.

Nên thuê xe ba gác chuyển đồ  nhà trọ vì sao?

Xe ba gác Hà Nội chuyển đồ : “chuyên nghiệp – Nhanh gọn – An Toàn – Tiết Kiệm“, cùng với trách nhiệm phục vụ chuyên nghiệp, dịch vụ đã mang đến cho khách hàng niềm tin sâu sắc trong suốt thời gian qua.

Chuyên nghiệp như nào ? : Tính đến thời điểm hiện tại xebagac123.com có trên 10 chiếc xe ba gác đủ kích thước lớn nhỏ. Để đáp ứng mọi nhu cầu và nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Nhân viên thân thiện và chu đáo.
Xe ba gác lái xe là những người có nhiều năm kinh nghiệm, thuộc lòng địa hình, đường phố tại Hà Nội. Các tỉnh miền Bắc đảm bảo đáp ứng yêu cầu của quý khách. Xe ba gác chạy chuyên cho từng tuyến và chịu trách nhiệm về hàng hóa của quý khách. Đồ đạc, hàng hoá được giao đúng thời gian theo yêu cầu.

Bạn đang có nhu cầu thuê xe 9 tạ để vận chuyển đồ đạc chuyển nhà, chuyển văn phòng nhưng không nắm rõ về giá cả và không biết lựa chọn đơn vị nào uy tín. Vậy thì bạn đừng lo lắng hay e ngại bất cứ vấn đề gì mà hãy lựa chọn Xebagac123.com, bởi:

Xebagac123.com cho thuê xe ba gác chở hàng giá rẻ nhất Hà Nội

Với sự phát triển không ngừng của kinh tế, cơ sở hạ tầng được đầu tư phát triển tạo điều kiện cho các đơn vị cung cấp dịch vụ vận tải ra đời. Khi khách hàng có mong muốn thuê xe để chở hàng, thuê xe vì mục đích giảng dạy…trên địa bàn Hà Nội thì sẽ có rất nhiều lựa chọn. Bởi trên thực tế có rất nhiều đơn vị cho thuê xe ba gác chở hàng tại Hà Nội. Chính vì vậy mà khách hàng cũng khó lựa chọn được một đơn vị uy tín.

Xebagac123.com được biết đến là một đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói, cho thuê xe ba gác hơn 10 năm qua. Mỗi khách hàng khi lựa chọn chúng tôi đều cảm thấy hài lòng và có đánh giá rất tốt. Chúng tôi có thể tự tin khẳng định với bạn rằng Xebagac123.com chính là đơn vị cho thuê xe ba gác chở hàng rẻ nhất Hà Nội.

xe chuyển đồ trọn gói

Sắp xếp đồ đạc lên xe ba gác chở hàng

Sở dĩ như vậy là do chi phí thuê xe của Xebagac123.com áp dụng cách tính khoa học, dựa theo thực tế. Với mỗi dòng xe có trọng tải khác nhau thì đều có mức chi phí khác nhau. Căn cứ vào số km thực tế mà xe di chuyển để đưa ra báo giá cho khách hàng.

Khi khách hàng gọi điện cho Xebagac123.com, nhân viên tiếp nhận cuộc gọi sẽ tư vấn cho bạn về cách thức tính chi phí thuê xe, giải thích để khách hàng nắm rõ được mức chi phí mình phải bỏ ra. Với mong muốn cung cấp dịch vụ chất lượng với mức giá phải chăng, nhân viên của Xebagac123.com sẽ nghiên cứu và tìm hiểu để lựa chọn tuyến đường di chuyển nhanh nhất, thuận lợi nhất. Từ đó giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí thuê xe.

Xebagac123.com là đơn vị cho thuê xe ba gác chở hàng uy tín nhất Hà Nội

Xebagac123.com trang bị nhiều đầu xe ba gác đa dạng với nhiều trọng tải khác nhau như: xe ba gác chở hàng 5 tạ, xe ba gác chở hàng 1 tấn, xe ba gác chở hàng 2,5 tấn…với các loại xe thùng kín và thùng bạt. Phụ thuộc vào khối lượng hàng hóa mà khách hàng muốn vận chuyển Xebagac123.com sẽ cung cấp loại xe trọng tải phù hợp. Việc lựa chọn xe phù hợp với khối lượng hàng hóa đóng vai trò vô cùng quan trọng. Không chỉ bảo đảm an toàn hàng hóa mà còn tiết kiệm được chi phí thuê xe.

Có rất nhiều đơn vị lừa đảo, làm việc không chuyên nghiệp và uy tín cố tình nâng cao giá so với thị trường, cung cấp loại xe có trọng tải không phù hợp với khối lượng đồ đạc dẫn đến tình trạng hư hỏng hàng hóa. Với Xebagac123.com, khi khách hàng không thể tự ước lượng hàng hóa để chọn trọng tải xe phù hợp, nhân viên sẽ tư vấn giúp bạn có lựa chọn đúng đắn. Khi hai bên thống nhất về giá cả, loại xe sẽ thuê và kế hoạch vận chuyển sẽ tiến hành ký kết hợp đồng pháp lý.

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngày càng tăng cao do sự phát triển không ngừng của nền kinh tế, cùng với sự đầu tư xây dựng đường sá hiện đại. Những loại xe có trọng tải nhỏ, nhất là xe ba gác chở hàng 7 tạ được sử dụng phổ biến. Bởi đây là loại xe có kích thước nhỏ gọn, di chuyển dễ dàng trên những tuyến đừng nhỏ, đông đúc.

Để tạo thuận lợi trong quá trình hoạt động kinh doanh một số doanh nghiệp đã tự trang bị cho mình xe ba gác chở hàng 7 tạ. Còn những đối tượng cần vận chuyển đồ khi chuyển nhà, chuyển văn phòng cần sử dụng loại xe này thì phải liên hệ với đơn vị cho thuê xe ba gác. Nếu khách hàng đã sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói, đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ cung cấp luôn cho bạn phương tiện vận chuyển hàng háo phù hợp. Còn nếu bạn chỉ cần đến dịch vụ cho thuê xe chở hàng thì bạn nên cân nhắc lựa chọn đơn vị uy tín.

Đơn vị cho thuê xe ba gác 7 tạ ở đâu uy tín tại Hà Nội?

Khu vực Hà Nội có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe ba gác chở hàng. Đa phần khách hàng thuê xe với mục đích vận chuyển hàng hóa, một phần nhỏ thuê xe với mục đích giảng dạy…Đơn vị được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn, nhận được phản hồi tích cực khi sử dụng dịch vụ, được đánh giá cao nhất là Xebagac123.com. Xebagac123.com là đơn vị hoạt động năng động, nhiệt huyết ngay từ những ngày đầu mới thành lập đến nay.

Sự nhiệt huyết đó được thể hiện rất rõ trong cách làm việc của từng nhân viên Xebagac123.com, trong quy trình quản lý và trang thiết bị hiện đại. Xebagac123.com là đơn vị cho thuê xe ba gác chở hàng 7 tạ giá rẻ tại Hà Nội không ngừng nỗ lực để phát triển, với mong muốn mang lại một chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Khi khách hàng có nhu cầu thuê xe ba gác của Xebagac123.com, chỉ với một tháo tác rất dơn giản là nhấc máy gọi điện theo số hotline. Hầu hết khách hàng khi đã gọi điện và được lắng nghe tư vấn, báo giá dịch vụ của Xebagac123.com đều đồng ý thuê xe. Với mong muốn giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí vận chuyển, liên lạc, khách hàng được miễn phí cước gọi khi lên hệ với chúng tôi. Giá chi phí thuê xe 7 tạ của Xebagac123.com được đưa ra dựa và những yếu tố thực tế như: số km thực tế xe chạy, số nhân công khách hàng sử dụng để bốc xếp đồ.

Chi phí thuê xe ba gác chở hàng được tính theo km thực tế hay theo số chuyến xe di chuyển?

Bảng báo giá dịch vụ cho thuê xe ba gác chở hàng của Xebagac123.com được điều chỉnh vô cùng linh hoạt như: tính phí theo km thực tế xe chạy, theo trọng tải xe bạn thuê,…Tùy vào khối lượng hàng hóa cần vận chuyển, khách hàng sẽ đưa ra lựa chọn loại xe có trọng tải phù hợp. Với những loại đồ đạc nhỏ gọn thì xe ba gác chở hàng 7 tạ là vô cùng thích hợp.

 

Chuyển hàng lên xe ba gác Xebagac123.com

Hơn nữa,xe ba gác chở hàng 7 tạ là loại xe dễ dàng lưu thông trong khu vực nội thành Hà Nội vào khung giờ hành chính. Khi bạn quyết định thuê xe của Xebagac123.com, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng 24/24h, bất cứ khi nào bạn cần, xe của Xebagac123.com sẽ có mặt đúng giờ.

Khi có mong muốn thuê xe ba gác chở hàng 2 tấn để vận chuyển hàng hóa, khách hàng luôn cảm thấy lo lắng về nhiều vấn đề có thể xảy ra như: chi phí thuê xe bị đơn vị độn lên cao, cung cấp xe không đúng thời gian yêu cầu, đồ đạc bị hư hại trong quá trình di chuyển…Mọi vấn đề đó sẽ được giải quyết nhanh gọn khách hàng lựa chọn thuê xe của Xebagac123.com.

Xebagac123.com cam kết cho thuê xe chất lượng-giá hợp lý-làm việc chuyên nghiệp

Xebagac123.com đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chở đồ, chuyển văn phòng, vận tải với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, phục vụ từ cá nhân đến các doanh nghiệp. Với đội ngũ xe ba gác đa dạng được phân bố rộng rãi sẵn sàng phục vụ mọi yêu cầu của khách hàng, bảo đảm nhanh chóng, đúng thời gian.

Mỗi đơn vị cho thuê xe ba gác chở hàng tại Hà Nội đều đưa ra chi phí vận chuển khác nhau. Nếu không nắm rõ được cách tính giá thuê xe, bạn rất dễ bị những đơn vị cho thuê xe không uy tín, lừa đảo cố tình tính chi phí cao. Khi bạn thuê xe của Xebagac123.com, nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn và giải đáp cách tính chi phí dựa trên số km xe chạy, loại xe khách hàng cần sử dụng, tính chi phí theo chuyến…Để giúp khách hàng tiết kiệm chi phí vận chuyển, Xebagac123.com sẽ tư vấn cho bạn lựa chọn loại xe phù hợp với khối lượng hàng hóa.

Xebagac123.com có thể tự tin khẳng định với khách hàng, giá chi phí thuê xe  2 tấn là hợp lý và là giá thật. Bởi hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị lừa đảo đưa ra báo giá không đúng với thực tế và thị trường chung. Điều này dẫn đến việc uy tín của nhiều đơn vị bị ảnh hưởng không nhỏ, thị trường thuê xe bị rối loạn về giá cả.

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về mức chi phí thuê xe ba gác chở hàng khi lựa chọn Xebagac123.com. Sau khi hai bên thống nhất thỏa thuận về giá cả sẽ tiến hành ký kết hợp đồng. Chúng tôi sẽ giải thích rõ ràng với khách hàng về một số chi phí và phát sinh mà khách hàng phải tự chi trả.

Xebagac123.com-cổng thông tin giải đáp mọi thắc mắc trong quá trình vận chuyển

Thành phố hiện nay có rất nhiều quy định thắt chặt khung giờ lưu thông của những dòng xe có trọng tải lớn để giảm thiểu tình trạng ách tắc giao thông. Nắm rõ được những thông tin này, Xebagac123.com sẽ cung cấp cho khách hàng  để lựa chọn thời gian di chuyển thích hợp.

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngày càng tăng cao, đây là điều kiện tốt để nhiều đơn vị cho thuê xe ba gác chở hàng ra đời. Với mục đích đảm bảo an toàn giá trị hàng hóa với nhiều khối lượng khác nhau, xe ba gác chở hàng rất đa dạng nhiều trọng tải. Nếu bạn muốn thuê xe ba gác chở hàng 5 tạ hãy lựa chọn Xebagac123.com-đơn vị cho thuê xe uy tín và chất lượng nhất Hà Nội.

xe ba gác chở hàng 5 tạ có rất nhiều ưu điểm sau:

– Dễ dàng di chuyển trong những không gian nhỏ, ngõ ngách hẹp

– Chuyển đồ thuận tiên, nhanh chóng và an toàn

– Được phép di chuyển trên hầu hết các tuyến đường Hà Nội, không chịu nhiều quy định nghiêm ngặt về luật giao thông

– Thời gian di chuyển thuận tiện khi không lo bị cấm về thời gian.

Với nhiều ưu điểm nổi bật như vậy, xe ba gác chở hàng 5 tạ được sử dụng rất phổ  biến để vận chuyển hàng hóa, chở đồ…Xebagac123.com là đơn vị đã có hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực chở đồ, chuyển văn phòng và cho thuê xe ba gác với nhiều trọng tải xe khác nhau: xe ba gác 5tải, xe ba gác 9 tạ, xe ba gác 1,25 tấn…Tùy thuộc vào khối lượng hàng hóa bạn có, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn loại xe phù hợp nhất, vừa tiết kiệm thời gian, chi phí lại bảo đảm an toàn giá trị hàng hóa.

 

Xebagac123.com chở đồ nhà rẻ tại hà nội

Xebagac123.com cam kết cung cấp xe ba gác chở hàng 5 tạ chất lượng và bảo đảm an toàn kỹ thuật. Không chỉ riêng dòng xe 5 tạ, các loại xe khác cũng được nhập khẩu từ bên nước ngoài, thường xuyên được bảo hành nên sẽ không bao giờ xảy ra sự cố hỏng hóc do lỗi kỹ thuật trong quá trình di chuyển. Cách thức để sử dụng xe ba gác của Xebagac123.com rất đơn giản, chỉ cần bạn có nhu cầu hãy gọi điện cho chúng tôi để được cung cấp loại xe phù hợp.Chúng tôi cam kết mang xe đến tận nơi, đúng thời gian mà khách hàng yêu cầu.

Tùy vào nhu cầu mà khách hàng lựa chọn những dịch vụ khác nhau. Chẳng hạn, bạn muốn sử dụng dịch vụ chở đồ trọn gói, Xebagac123.com sẽ giúp bạn thực hiện tất cả công việc chở đồ, cả việc cung cấp phương tiện vận chuyển phù hợp. Hay khi bạn chỉ có nhu cầu thuê xe để chở hàng hóa thì cũng chỉ cần một cuộc gọi là chúng tôi sẽ đáp ứng ngay. Với sự đa dạng trong các gói dịch vụ bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn Xebagac123.com.

Thuê xe ba gác 1 tấn tại Hà Nội để vận chuyển đồ đạc

Quá trình vận chuyển hàng hóa sẽ diễn ra nhanh chóng và an toàn nếu bạn biết lựa chọn cung đường di chuyển và thời gian thích hợp. Loại xe ba gác chở hàng này cũng được xem là phương án tốt để di chuyển trong những ngóc ngách hẹp với ưu thế thùng xe sâu gọn và kín, thuận tiện trong việc sắp xếp hàng hóa.

Xebagac123.com cung cấp dịch vụ cho thuê xe ba gác 1 tấn số 1 tại Hà Nội

Có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe ba gác trọng tải nhỏ trên địa bàn hà Nội như: xe ba gác chở hàng 9 tạ, xe ba gác 1 tấn, xe trai 1,25 tấn…Để tiết kiệm cho phí vận chuyển, bạn cần lựa chọn trọng tải xe phù hợp với khối lượng hàng hóa cần vận chuyển. Nếu bạn không thể tự ước lượng được khối lượng để chọn xe phù hợp, hãy gọi điện cho Xebagac123.com để được nghe tư vấn.

Xebagac123.com có trạng bị nhiều loại xe trọng tải khác nhau trên địa bàn Hà Nội, bãi xe được phân bố ở nhiều khu vực khác nhau trên địa bàn, sẵn sàng phục vụ quý khách 24/24h.

Xebagac123.com giúp bạn vận chuyển hàng hóa tiết kiệm chi phí nhất khi thuê xe ba gác 1,25 tấn

– Xebagac123.com có đội ngũ nhân công năng động, nhiệt huyết, cẩn thận trong công việc

– Phương tiện vận chuyển hiện đại, đa dạng bảo đảm an toàn kỹ thuật, được bảo dưỡng định kỳ thường xuyên

– Quy trình làm việc khoa học, nhanh chóng

– Lái xe giỏi tay lái, am hiểu địa hình và luật giao thông nên sẽ giúp bạn vận chuyển hàng hóa vào những khoảng thời gian thích hợp.

Với những yếu tố trên bạn có thể hoàn toàn yên tâm và đặt niềm tin tuyệt đối vào chúng tôi.

Những cung đường nào xe ba gác 1,5 tấn được phép di chuyển?

Các loại xe của Xebagac123.com phân bố ở nhiều khu vực khác nhau trên địa bàn Hà Nội.Vì vậy, khi bạn muốn vận chuyển hàng hóa, chở đồ chở đồ, chuyển văn phòng ỏ khu vực nào, Xebagac123.com sẽ điều xe có sẵn ở khu vực đó giúp bạn thực hiện công việc. Ngoài nhu cầu chuyển hàng trong khu vực nội thành, Xebagac123.com còn cung cấp dịch vụ vận chuyển từ nội thành đi các tỉnh an toàn và chất lượng.

Ngoài loại xe đảm bảo an toàn kỹ thuật, linh kiện hiện đại, Xebagac123.com còn sở hữu đội ngũ lái xe giỏi tay lái, linh hoạt, thông thuộc mọi tuyến đường bảo đảm vận chuyển hàng hóa theo đúng lộ trình, đúng thời gian.

Xebagac123.com cam kết đúng thời gian theo yêu cầu của khách hàng

Khi lựa chọn sử dụng dịch vụ cho thuê xe của bất cứ đơn vị nào, khách hàng cũng đều quan tâm đến vấn đề thời gian. Bởi vấn đề thời gian ảnh hưởng rất lớn đến kế hoạch công việc của khách hàng, nhất là những doanh nghiệp sử dụng dịch vụ. Vấn đề này bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn dịch vụ của Xebagac123.com.

 

Sau khi thống nhất với khách hàng về giá cả, thời gian khách cần xe, lộ trình vận chuyển hàng hóa, nhân viên Xebagac123.com sẽ có sự tính toán và cân đối để sắp xếp xe đến đúng giờ. Bạn hoàn toàn yên tâm về thời gian bốc xếp hàng hóa.

Xebagac123.com cung cấp đầy đủ những thông tin cơ bản về dòng xe ba gác chở hàng 10 tấn

Bạn cần sử dụng xe ba gác chở hàng 10 tấn để vận chuyển hàng hóa, chắc hẳn khối lượng hàng hóa phải rất lớn. Việc tìm hiểu thông tin về dòng xe ba gác chở hàng 10 tấn vô cùng quan trọng và có ích cho cả quá trình vận chuyển hàng hóa. Khi đã nắm được thông số kỹ thuật của dòng xe này, khách hàng dễ dàng cân đối và tính toán mức độ phù hợp của nó với khối lượng hàng hóa cần vận chuyển. Hiểu được vai trò quan trọng của những thông tin này, khi liên hệ với chúng tôi, nhân viên Xebagac123.com sẽ cung cấp cho bạn mọi thông tin cơ bản.

Xebagac123.com giúp khách hàng lập kế hoạch tài chính khi vận chuyển hàng hóa bằng xe ba gác chở hàng 12 tấn

Xebagac123.com là một trong số rất ít đơn vị có thể đáp ứng được yêu cầu thuê xe ba gác chở hàng 12 tấn của khách hàng. Thương hiệu uy tín và chuyên nghiệp trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa của Xebagac123.com được xây dựng hơn 10 năm qua. Với thời gian hoạt động 24/24h, bất cứ khi nào bạn cần đến sự trợ giúp của Xebagac123.com, chúng tôi đều sẵn sàng phục vụ.

Cảm ơn quý khách đã ghé thăm website cung cấp dịch vụ cho thuê xe ba gác giá rẻ tại Hà Nội. Xe ba gác tại Hà Nội kính chúc quý khách hàng an khang thịnh vượng.